Menu

Live-action Attack On Titan phần 2 tiếp tục gây sốt với trailer mới

Giải trí |

Phần 1 của live-action Attack On Titan đang đại náo phòng vé trên khắp Nhật Bản, thì trailer phần 2 của phim vừa được nhà sản xuất chính thức phát hành.

Đoạn trailer khá dài hơi mô tả sự khủng khiếp và man rợ của lũ titan khát máu. Bên cạnh đó là cuộc chiến ngoan cường, dữ dội và cũng hết sức khốc liệt của nhóm chiến binh anh hùng. Khac với các trailer ở phần 1, trailer phần 2 này không ngần ngại “zoom” cận cảnh từng titan, những cuộc tàn sát và ăn thịt người dã man của chúng, cũng như những đòn đánh lợi hại, chí mạng của các chiến binh Trinh sát đoàn, khiến chúng đổ máu, phơi xương xuống chiến địa.


Xem Trailer 

Bên cạnh đó, đoạn trailer mới tiết lộ một số cảnh và đoạn đối thoại gây tò mò, như Shikishima, chiến binh mạnh nhất của nhân loại, thân mật với Eren. Shikishima tỏ vẻ nhạo báng Eren và thách thức: “Thử bay xem nào?”, “Cậu là con người hay Titan?”. Eren cũng có nhưng phút giây phản ứng đầy phẫn nộ: “Thay vì làm nô lệ cho thiên đường, tôi thà chọn tự do trong chốn địa ngục”.

Dù còn nhiều ý kiến khen chê trái chiều, song live-action Attack On Titan đã thu được thành công bước đầu tại nhật Bản. Bộ phim thu về 600 triệu yên (khoảng 4,8 triệu USD). Bộ phận bênh vực bộ phim thì đánh giá cao độ hấp dẫn của phim, nhất là các cảnh chiến đấu với các gã khổng lồ Titan. Nhưng một bộ phận còn lại thì phản đối, cho rằng kịch bản đã thay đổi nhiều so với manga gốc. Ngoài ra nhiều người còn đánh giá kỹ xảo của phim chỉ đáng “xách dép” cho các bộ phim hanh động của Mỹ.

Trước những nhận xét bất công này, đạo diễn phim Nishimura Yoshihiro đã không ngần ngại phản pháo trên trang cá nhân: “ Những ai thích xem kỹ xảo Hollywood thì bỏ tiền ra mà xem phim Hollywood, những bộ phim có kinh phí ngất ngưởng ấy”. Ngoài ra, ông còn cho rằng, nhiuef khán giả chê phim cũng vì hùa theo tâm lý đám đông mà không tự mình cảm nhận và đánh giá chúng theo quan điểm của bản thân.

Còn về quan điểm của mình, Isayama Hajime, tác giả bộ manga gốc Attack On titan viết trên blog: “Dù là những lời chê trách hay khích lệ, tôi cũng sẽ tiếp nhận và nghiền ngẫm”.

Phần 2 của bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 19/9/2015. Cũng vào tháng 9, khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức phần đầu của bộ phim, bắt đầu từ ngày 4/9/2015. 

Xem thêm