Menu

Lộ hình ảnh chiếc siêu xe cực ngầu của Batman trong phim về Justice League sắp tới

Giải trí |

Hình ảnh của siêu xe Batmobile mà Batman sử dụng trong bộ phim siêu anh hùng đình đám Justice League mới đã được lộ diện.

Trong ngày hôm nay, Warner Bros đã bắt đầu tiết lộ những thông tin đầu tiên về dự án phim Justice League của Zack Snyder. Hiện tại thì phim đang được quay tại London và dự kiến sẽ được khởi chiếu vào tháng 11 năm 2017. Nhiếp ảnh gia Clay Enos đã tiết lộ một bức ảnh mà anh chụp được về chiếc xe Batmobile mà Người Dơi sử dụng trong bộ phim Justice League tới đây. Hãy cùng chiêm ngưỡng chiếc Batmobile mới này nhé.


Phiên bản xe Batmobile mà "đấng" sẽ sử dụng trong phim Justice League.

Chia sẻ về dự án phim Justice League này, Zack Snyder cho biết rằng ông đã rút được khá nhiều kinh nghiệm từ Batman V Superman và quyết định thử tạo ra những điều mới mẻ với Justice League: "Tôi nghĩ là điều tuyệt vời nhất khi được đạo diễn Justice League chính là cơ hội để thử những thứ mới với cốt truyện, với các nhân vật phản diện... những thứ mà tôi cho là sẽ gây ảnh hưởng lớn tới dòng phim siêu anh hùng."

Như hình ảnh của Batmobile ở trên, có thể thấy rằng chiếc xe này thừa hưởng khá nhiều thiết kế của phiên bản từng xuất hiện trong Batman V Superman và Batman của chúng ta trong phần mới này sẽ thành lập một biệt đội siêu anh hùng bao gồm Batman (Ben Affleck) and Superman (Henry Cavill) as well as Aquaman (Jason Momoa), Wonder Woman (Gal Gadot), The Flash (Ezra Miller), Cyborg (Ray Fisher).


Xe có khá nhiều chi tiết giống với Batmobile trong Batman V Superman.

Thêm một chia sẻ nữa đã được nhà sản xuất Deborah Snyder thông báo, đó là họ sẽ chỉ làm một bộ phim về Justice League chứ không "câu giờ" và chia nó thành Part 1 và Part 2 như các dự án phim bom tấn hay làm hiện nay. Chắc hẳn các fan hâm mộ sẽ rất thích thú với điều này bởi chắc chắn chẳng ai muốn phải chờ đợi cũng như mua tận 2 vé để xem trọn vẹn 1 bộ phim cả.

Warner Bros cùng đạo diễn Zack Snyder đã lên lịch công chiếu cho Justice League vào ngày 11 tháng 11 năm 2017.

Xem thêm các bài viết khác về Phim