Menu

Lương Ái Vi – hot girl CCTalk lấn sân stream game online

Giải trí |

Lôi Đình Chi Nộ

▪ Nền tảng: PC - Web

▪ NPH: N/A

▪ Ngày ra mắt: 28/10/2015

Cùng với Bee, Như Hexi, Dương Thu Thảo…, Lương Ái Vi đã sớm nổi tiếng trong cộng đồng CCTalk và được đánh giá là thuộc thế hệ hot girl vàng của phòng chat trực tuyến này. Thật bất ngờ là vào sáng ngày 27/4/2016 vừa qua, hot girl Lương Ái Vi đã xuất hiện trong buổi stream cho giải đấu Solo cùng GM của game Lôi Đình Chi Nộ.

Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm và còn khá bỡ ngỡ nhưng bằng nét đẹp trong sáng, dễ thương và giọng nói ngọt ngào, Lương Ái Vi đã thu hút hàng ngàn lượt theo dõi và bình luận, góp phần làm sôi động cho buổi stream giải đấu Solo cùng GM. Trong buổi stream, cô nàng không chỉ giao lưu với fan, gặp gỡ game thủ Lôi Đình Chi Nộ, hát, đọc rap mà còn tham gia bình luận nhiều màn PK đặc sắc giữa các đấu sĩ đang tham gia tranh giải.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lương Ái Vi trong buổi stream thú vị này:


Vẻ ngọt ngào trong sáng của Ái Vi trong buổi stream giải đấu Solo cùng GM


Cô nàng thu hút game thủ Lôi Đình Chi Nộ ngay lần đầu xuất hiện


Đồng hành cùng Ái Vi là một caster nhiều kinh nghiệm của game Lôi Đình Chi Nộ


Vừa stream, Ái Vi vừa tranh thủ trả lời tin nhắn của các fan giao lưu qua fanpage cá nhân

Được biết giải đấu PK cùng GM mà Lương Ái Vi tham gia stream là giải đấu được game Lôi Đình Chi Nộ tổ chức nhằm quảng bá cho phiên bản mới Long Hổ Tranh Hùng vừa ra mắt. Phiên bản này đánh dấu chặng đường nửa năm phát triển của webgame này tại thị trường Việt Nam. Hiện Lôi Đình Chi Nộ đã mở cửa hơn 40 máy chủ với hàng chục ngàn game thủ tham gia. Đặc biệt trong đó có rất nhiều cao thủ từng tham gia VLTK, MU Online, Kiếm Thế…  

Thông tin chi tiết về Lôi Đình Chi Nộ:
Trang Chủ: http://loidinhchino.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/LoiDinhChiNo/
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/LoiDinhChiNo/

Xem thêm các bài viết khác về Lôi Đình Chi Nộ