Menu

MANGA/FILM Truyện tranh Fairy Tail chuẩn bị... "kết thúc"

Giải trí |

Trong số mới nhất của tạp chí Weekly Shounen Jump, thông tin về việc bộ truyện tranh Fairy Tail chuẩn bị kết thúc arc Tartarus vào tháng 1 tới đây.

Một tin tức bất ngờ đã được công bố trên tạp chí Weekly Shounen Jump và khiến rất nhiều otaku tại Nhật Bản xôn xao, đó là bộ truyện tranh Fairy Tail sẽ kết thúc phần Tartarus vào chương thứ 416 tới đây, đánh dấu hơn một năm ngày ra mắt của arc này.

Được biết, để kỉ niệm kết thúc của phần Tartarus, chương thứ 416 lần này sẽ là một chương đặc biệt dài tới 33 trang với trang đầu tiên sẽ được họa sĩ Hiro Mashima tô màu hoàn toàn. Dự kiến chương cuối cùng của arc này sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 21 tháng 1 tới đây.

Thông báo từ phía tạp chí Weekly Shounen Jump còn cho biết thêm rằng bộ anime chuyển thể từ arc Tartarus đã được bật đèn xanh và sẽ sớm được thực hiện để ra mắt khán giả. Không những thế, các câu chuyện trong những chapter one-shot của Fairy Tail cũng sẽ được lồng ghép vào trong bộ anime này.

Arc Tartarus của bộ manga Fairy Tail đã được tác giả Hiro Mashima tung ra từ tháng 10 năm 2013, bắt đầu từ chương 356. Hiện tại, vẫn chưa biết diễn biến tiếp theo của Fairy Tail như thế nào nhưng dường như tác giả vẫn chưa có ý định kết thúc truyện mà vẫn sẽ còn tiếp tục cho ra mắt thêm một phần tiếp theo sau kết thúc của arc Tartarus.