Menu

Mỹ nữ Tru Tiên 4D hát chế 'Vợ người ta' phiên bản săn Boss

Giải trí |

Tru Tiên 4D

▪ Nền tảng: Mobile

▪ NPH: Ingame

▪ Ngày ra mắt: 06/08/2015

Phiên bản hát chế “Boss người ta” được thể hiện bởi cô nàng Tokki xinh đẹp - Một trong “tứ đại mỹ nữ” của game Tru Tiên 4D. Cô nàng cũng là một game thủ trung thành và thường xuyên tham gia những sự kiện trong game.


Tokki Bích Nga

Sở hữu đồ họa 3D Q-style đáng yêu, dễ dàng tương thích với cả 2 HĐH Android và iOS nên Tru Tiên 4D dễ dàng “lấy lòng” phái nữ. Đó chính là lí do mà game có đông đảo các fan nữ tham gia, và Tokki là một trong số những game thủ đó.  


“Tứ Đại Mỹ Nữ” của Tru Tiên 4D

Tru Tiên 4D Hội tụ những tinh hoa từ dòng game MMORPG, Tru Tiên 4D dễ dàng chinh phục và đáp ứng yêu cầu khắt khe cho những người chơi khó tính nhất. Điểm nổi bật của Tru Tiên 4D khiến game thủ “không nỡ” bỏ qua, có thể kể đến vô vàn tính năng và hệ thống đặc sắc: Huyết Thống; PK cực đỉnh và máu lửa; hệ thống Phụ Bản phong phú với nhiều độ khó khác nhau, hệ thống Thời Trang phong phú; Thú Cưỡi, Cánh siêu đẹp, hệ thống Pháp Bảo đa dạng huyền ảo, Voice Chat kết nối cộng đồng.


Máy chủ Thanh Vân mở sau ngày Big Update

Bên cạnh đó, Game còn thường xuyên có các hoạt đồng cộng đồng thú vị nhằm mang lại cho người chơi cảm giác thư giãn, mới mẻ và không bị nhàm chán. Tru Tiên 4D cũng vừa mới tung thành công bản Big Update Thanh Vân Chí được nhiều người mong đợi trong suốt thời gian qua.

Tham khảo thêm thông tin tại:
Trang chủ: http://tt4d.ingamemobi.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/trutien4d

Xem thêm các bài viết khác về Tru Tiên 4D