Menu

Nhân vật ingame xuyên không đến thế giới hiện đại và cái kết bất ngờ

Giải trí |

Cửu Âm Chân Kinh

▪ Nền tảng: PC - Client

▪ NPH: Gosu

▪ Ngày ra mắt: 19/07/2013

Có bao giờ bạn tự hỏi: “Nếu như một nhân vật game bước ra đời thực thì sẽ như thế nào?” chưa? Chuyện tưởng chừng như vô lý ấy lại vừa xảy ra trong game Cửu Âm Chân Kinh.


Khi Hiệp khách ingame lạc vào thế giới thực…

Nhân vật đang được nhắc tới là một chàng trai Cẩm Y Vệ trong game Cửu Âm Chân Kinh mang tên A Cửu. Trong quá trình thực thi nhiệm vụ truy bắt tên thích khách áo đen, A Cửu bất ngờ bị lạc vào vòng xoáy không gian đi đến thế giới hiện đại và đối mặt với nhiều tình huống hài hước dở khóc dở cười.

Đặt chân đến một vùng đất xa lạ đầy những điều mới mẻ, A Cửu bắt đầu phiêu lưu qua những con đường đầy xe cộ, đối diện với những thử thách chưa từng gặp tạo nên những tình huống vui nhộn…


Những màn rượt đuổi gay cần từ trong game…


…đến đời thực.

Từ những màn rượt đuổi trong game ra đến ngoài đời thật, những màn đấu võ đẹp mắt đều được tái hiện đầy gay cấn, máu lửa. Các kỹ thuật nhào lộn với độ khó cao cũng được các diễn viên thể hiện hết sức xuất sắc. Kết hợp với những tình huống hài hước khi A Cửu chen lấn giữa dòng xe cộ đông đúc, A Cửu đi mua màn thầu bằng… tiền xu và bị rượt đuổi té khói…


A Cửu bất ngờ gặp girl xinh

Trên đường phiêu lưu, A Cửu bất ngờ gặp một cô gái xinh đẹp “nhiều chuyện” và có một kết thúc đầy bất ngờ ngay trong game.


Và cái kết lung linh

Hài hước là yếu tố chủ đạo của clip, nhưng thông qua đó, Cửu Âm Chân Kinh được gợi mở khéo léo, dẫn dắt tạo nên cái nhìn toàn cảnh cho người xem về một thế giới kiếm hiệp chân thực bậc nhất. Ở đó, khoảng cách giữa trải nghiệm game và những trải nghiệm về cuộc sống thật dường như không còn khoảng cách, điều hiếm có tựa game nào khác làm được ngoài Cửu Âm Chân Kinh.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

Xem thêm các bài viết khác về Cửu Âm Chân Kinh