Menu

Phim hoạt hình Angry Birds: Lộ diện dàn nhân vật siêu dễ thương

Giải trí |

Hãng phát triển trò chơi Phần Lan Rovio Entertainment và Sony Pictures vừa phát hành ba hình ảnh đầu tiên từ bộ phim Angry Birds, được thực hiện dựa trên trò chơi điện tử cùng tên hấp dẫn nhất trên điện thoại di động. 

Đưa những nhân vật quen thuộc trong game trở thành nhân vật sống động trên phim cần những chuyên gia CGI nổi tiếng. Đồng đạo diễn Fergal Reilly cho biết: "Đây là những biểu tượng trong một trò chơi nổi tiếng rất quen thuộc với mọi người. Để chúng xuất hiện “bằng xương bằng thịt” trên màn ảnh và được người xem đón nhận là thử thách lớn cho chúng tôi”.

Angry Birds sẽ không phải là một bộ phim chỉ dành cho thanh thiếu niên. Kịch bản phim được chấp bút bởi Jon Vitti (The Simpsons và hai phim Alvin and the Chipmunks đầu tiên), với mong muốn hướng tới một đối tượng rộng hơn. Fergal Reilly nói: “Khi bạn đã có một thương hiệu được rất nhiều đối tượng “theo sau” từ trẻ đến già, chắc chắn bạn không muốn loại trừ ai. Đó là một lợi thế cho chúng tôi. Rất nhiều phim mang tính biểu tượng xuất phát từ nhãn hiệu giải trí, nhưng bạn phải quên điều đó đi một cách nhanh chóng khi làm việc trên bộ phim. Bạn cũng biết làm một bộ phim đúng nghĩa sẽ đòi hỏi những gì".

Phim hoạt hình Angry Birds dự kiến sẽ ra rạp vào 1/7 năm 2016. Bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của nam diễn viên Peter Dinklage (đóng vai Tyrion Lannister trong Game of Thrones) và Josh Gad (lồng tiếng người tuyết Olaf trong Frozen).

Xem thêm hình ảnh các nhân vật trong phim hoạt hình Angry Birds:

Xem thêm

  Game có thể bạn sẽ thích
 • One Piece ZeZe

  One Piece ZeZe

  NPH: Ogames

  Nền tảng: PC - Web

  7.8 Điểm - 26 Bình chọn

 • MU Vô Song

  MU Vô Song

  NPH: SohaGame

  Nền tảng: Mobile

  7.8 Điểm - 65 Bình chọn

 • Lữ Bố Truyện

  Lữ Bố Truyện

  NPH: Vega Game

  Nền tảng: Mobile

  8.3 Điểm - 8 Bình chọn

 • Stickman Revenge

  Stickman Revenge

  NPH: Zonmob Studio

  Nền tảng: Mobile

  8 Điểm - 1 Bình chọn

 • Bá Đao Chi Mộng

  Bá Đao Chi Mộng

  NPH: Funtap

  Nền tảng: Mobile

  9 Điểm - 37 Bình chọn

 • Bleach online

  Bleach online

  NPH: N/A

  Nền tảng: PC - Web

  8.3 Điểm - 4 Bình chọn