Menu

Phim hoạt hình Godzilla mới sẽ ra mắt khán giả vào năm 2017

Giải trí |

Anime

▪ Nền tảng: Phim

▪ NPH: N/A

▪ Ngày ra mắt: 2016

Trong năm 2017 tới đây, một tựa phim hoạt hình Godzilla mới sẽ được ra mắt khán giả với kĩ xảo cùng hình ảnh vô cùng đẹp mắt.

Quái vật khổng lồ Godzilla đã tồn tại trên thị trường điện ảnh từ hơn 60 năm trước và đến nay vẫn luôn được coi là một tượng đài bất hủ trong dòng phim kĩ xảo về quái vật. Trong năm 2014, sau một thời gian khá dài ngủ vùi, Godzilla đã thức giấc trong tác phẩm do Gareth Edwards đạo diễn để rồi phần tiếp theo được dự kiến ra mắt vào năm 2019.

Phim hoạt hình Godzilla mới sẽ ra mắt khán giả vào năm 2017

Không chịu thua kém người Mỹ, Nhật Bản cũng muốn chứng tỏ cho cả thế giới biết rằng xứ sở Phù Tang mới là quê hương của chú quái vật khổng lồ này nên trong năm vừa qua cũng đã cho ra mắt bộ phim Godzilla: Resurgence, phá đảo khá nhiều kỉ lục phòng vé tại Nhật Bản.

Phim hoạt hình Godzilla mới sẽ ra mắt khán giả vào năm 2017

Tiếp nối chuỗi thành tựu về Godzilla, theo một thông báo mới nhất thì trong năm 2017 tới đây, sẽ có một tựa phim hoạt hình nữa được sản xuất xoay quanh chú quái vật khổng lồ mang hình dạng khủng long này. Được biết, phim sẽ do Polygon Studios, studio sản xuất game từng thiết kế hình ảnh cho Transformers: Prime thực hiện.

Phim hoạt hình Godzilla mới sẽ ra mắt khán giả vào năm 2017

Kịch bản phim sẽ do Gen Urobuchi đảm nhiệm, phim được đạo diễn bởi Kobun Shizuno và hiện tại vẫn còn chưa được tiết lộ nhiều thông tin về nội dung cũng như cốt truyện chính. Tuy nhiên, hai bức hình concept chính của phim cũng đã được công bố, cho thấy hình ảnh một nhóm khoa học gia, hay cũng có thể là các nhà thám hiểm đã tìm thấy một vùng đất mới, cũng là nơi sinh sống của quái vật khổng lồ Godzilla.

Bên cạnh đó thì trang web chính thức quảng bá cho dự án phim hoạt hình Godzilla này cũng đã được ra mắt trong ngày hôm nay mặc dù hiện tại tên chính thức của phim vẫn chưa được công bố.

Phim hoạt hình Godzilla mới sẽ ra mắt khán giả vào năm 2017

Phim được dựng theo hai series hoạt hình của Mỹ trước đây là Godzilla (1970s) của Hanna Barbara và một phiên bản hoạt hình với hình ảnh của Godzilla cùng các quái vật khổng lồ khác đã bị cách điệu, trở nên chibi và cute hơn với tên gọi Godzilla Island.

Hiện tại, thông tin về dự án phim hoạt hình Godzilla đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các fan hâm mộ trên thế giới.

Xem thêm các bài viết khác về phim hoạt hình