Menu

[Phim] One Piece Gold vừa công chiếu tại Nhật Bản mang về doanh thu hơn 200 tỷ

Giải trí |

One Piece Gold là một tác phẩm mà bạn khó có thể bỏ qua đặc biệt nếu bạn là fan One Piece, bởi trên thực tế thì chỉ trong ngày ra mắt tại Nhật Bản, One Piece Gold đã thu về số tiền khổng lồ lên tới hơn 1,1 tỷ Yên (khoảng hơn 200 tỷ đồng).


Trailer One Piece Gold

Trong tháng 08 tới đây, fan hâm mộ manga One Piece tại Việt Nam sẽ có cơ hội được chào đón sự xuất hiện của anh chàng vua hải tặc Luffy trong siêu phẩm mới mang tên One Piece Gold. Hiện tại bộ phim đang dẫn đầu trong bảng xếp hạng phim ăn khách tại Nhật Bản.

One Piece Gold vừa công chiếu tại Nhật Bản mang về doanh thu hơn 200 tỷ

One Piece Gold là phim hoạt hình thứ 13 trong loạt phim hoạt hình One Piece, nối tiếp sau phần trước là One Piece Film Z. Nội dung của phần mới này tách biệt hoàn toàn với phần truyện tranh hiện tại nhưng vẫn được các fan hâm mộ đánh giá khá cao.

One Piece Gold vừa công chiếu tại Nhật Bản mang về doanh thu hơn 200 tỷ
Guild Teroso

Trong phim, băng hải tặc Mũ Rơm sẽ phải đối đầu với nhân vật phản diện là Guild Teroso, người sở hữu trái ác quỷ Gold - Gold. Hắn là chủ sở hữu của Gran Teroso, thành phố giải trí lớn nhất thế giới và cũng đồng thời là người sở hữu tới 20% lượng tiền của thế giới hiện nay. Dự kiến One Piece Gold sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 26 tháng 08.

Xem thêm các bài viết khác về Phim chiếu rạp