Menu

Theo chân mật vụ T.H.A - Phim hoạt hình về Contra Online

Giải trí |

Contra Online

▪ Nền tảng: Mobile

▪ NPH: VNG

▪ Ngày ra mắt: 15/10/2015

Bộ phim hoạt hình Mật Vụ T.H.A đang được phát sóng trên ZingTV là câu chuyện về các cuộc thám hiểm các di tích, hầm mộ cổ xưa, đưa người xem khám phá nhiều bí ẩn của thế giới. Hãy cùng điểm qua những địa danh này nhé.

Khám phá lăng mộ Hòa Thân

Từ tập 1 đến tập 5 của bộ phim Mật Vụ T.H.A, người chơi sẽ có dịp khám phá mộ phần của Hòa Thân, vị quan nhiều thị phi nhất bậc nhất lịch sử. Là sủng thần dưới triều đại vua Càn Long nhà Thanh, nhưng Hòa Thân cũng được coi như là đệ nhất tham quan. Khi bị vua Gia Khánh xử tử, tài sản của Hòa Thân đủ cho quốc khố nhà Thanh chi xài trong 12 năm. Vì thế, mộ của vị quan này cũng vô cùng kỳ bí. Đây cũng là lần đầu tiên bộ đôi Aiden và Lucas gặp gỡ và hợp tác, họ cũng đã gặp giáo sư Trương và Bob đang thám hiểm mộ phần này.


Aiden – sinh viên năm 4 bất đắc dĩ trở thành mật vụ T.H.A


Lucas – soái ca lạnh lùng bí ẩn của Mật Vụ T.H.A.

Trong quá trình khám phá lăng mộ này, các nhân vật chính của bộ phim sẽ có dịp chạm trán cùng Phong Thân Ân Đức, là con trai của Hòa Thân. Phong Thân Ân Đức cũng lâm vào tình trạng nửa người nửa ma bởi sự ảnh hưởng của những bí ẩn của thế giới. Với tài năng của Lucas, nhóm thám hiểm đã thoát khỏi sự truy lùng và thoát khỏi lăng mộ này. Đây chính là bắt đầu cho những cuộc phiêu lưu của nhóm Mật Vụ T.H.A

Thăm dò Giếng Khóa Rồng

Sau biến cố tại Lăng mộ Hòa Thân, Aiden chính thức trở thành thành viên của Mật Vụ T.H.A và nhận nhiệm vụ đầu tiên: tìm hiểu Giếng Khóa Rồng, một bí ẩn lưu truyền nhiều năm vừa được giáo sư Trương khám phá.


Giáo sư Trương và chàng Bob mập.

Trong nhiệm vụ lần này, cả đội sẽ gặp thêm Syd – nhân vật quen thuộc trong tựa game di động Contra Online. Syd có “trẻ trâu”, nhưng đừng để vẻ ngoài đánh lừa, anh chàng là một bậc thầy về điều chế thuốc trong giới thợ săn kho báu. Syd có khả năng trị thương đáng nể, và khi trở thành một phần của T.H.A, các thành viên sẽ có thêm một đồng đội đáng tin cậy.

Khám phá mộ vua Cao Miên

Chuyến khám phá thứ 3 của Mật Vụ T.H.A khởi đầu bằng vụ tai nạn máy bay của giáo sư Trương và Bob, kéo theo bộ ba Aiden, Syd và Lucas đến tìm kiếm và giải cứu. Sau khi tụ họp, nhóm đã vô tình khám phá ra lăng mộ của Cao Miên tại Đông Nam Á. Đây cũng là nơi bắt đầu một hành trình mới – khám phá truyền thuyết cổ xưa về Quỷ Mạn Đồng. Tương tự lăng mộ Hòa Thân, đây cũng là một hành trình đầy nguy hiểm, và các Mật vụ T.H.A sẽ chạm trán lại một kẻ thù quen thuộc…

Mật Vụ T.H.A – Bí ẩn Contra Online là bộ phim hoạt hình phiêu lưu đang dần thu hút người xem. Đây là một trong những bộ phim hiếm hoi được làm theo nội dung một tựa game đang phát hành tại Việt Nam. Cùng với đội ngũ lồng tiếng xuất sắc, Mật Vụ T.H.A có lẽ sẽ mở màn cho trào lưu kết hợp giữa game và phim trong nước nhằm mang đến những giây phút giải trí thoải mái cho game thủ cũng như các fan phim hoạt hình.

Theo dõi Mật Vụ T.H.A - Bí ẩn Contra Online: http://tv.zing.vn/mat-vu-t-h-a-bi-an-contra-online
Trải nghiệm Contra Online: http://contra.360game.vn/

Xem thêm các bài viết khác về Contra Online