Menu

Thực hư về 2 bộ ảnh Andrea Aybar cosplay game Đế Tôn Mobi gây tranh cãi

Giải trí |

Đế Tôn

▪ Nền tảng: Mobile

▪ NPH: Ingame

▪ Ngày ra mắt: 08/01/2016

Những ngày vừa qua, trên cộng đồng mạng đã xuất hiện cùng lúc 2 bộ hình Cosplay Cửu Vĩ Hồ do Andrea Aybar hóa thân. Điều đáng chú ý ở đây, chính là 2 bộ hình cosplay xuất hiện hoàn toàn khác nhau về chất lượng, độ sắc nét, cũng như “chênh lệch” khá xa về sự trau chuốt trong khâu hậu kì.

Ngay khi vừa mới “ra lò”, bộ hình đã nhận vô số “gạch đá”, sự chê bai thậm tệ và  người trong cuộc- cô nàng Andrea Aybar cũng “vô tình” trở thành nạn nhân của sự chế giễu đầy ác ý.


Hình “chế” của cư dân mạng

Theo nhận định ban đầu, rất có thể bộ hình chưa hoàn thiện nhưng đã bị rò rỉ bản nháp ra bên ngoài, dẫn đến những câu chuyện “hài hước” phía sau. Bộ Cosplay này gồm các hình ảnh mờ nhạt, chỉnh sửa còn cẩu thả, kèm theo những tư thế “khó đỡ” của Cửu Vĩ Hồ Andrea.


Bộ hình nháp bị rò rỉ

Sau khi xuất hiện những hình ảnh trên, NPH game Đế Tôn đã chính thức lên tiếng và tung ra bộ ảnh Cosplay “chính chủ” với chất lượng cao, đóng dấu bản quyền Đế Tôn. Theo chia sẻ của BQT, Bộ cosplay Cửu Vỹ Hồ nằm trong kế hoạch quảng bá hình ảnh cho game Đế Tôn nhưng không ngờ, những hình ảnh chưa hoàn thiện lại bị rò rỉ ra ngoài như vậy. Sự xuất hiện của bộ ảnh nháp gây tranh cãi này trước khi bộ ảnh chính thức được tung ra, là hồi chuông cảnh tỉnh cho các ekip ảnh và NPH trong việc bảo mật hình ảnh và trau chuốt trong công việc xử lý hậu kỳ. Chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể ảnh hưởng lớn đến kế hoạch quảng bá của sản phẩm, cũng như chính ekip đã tự mình làm mất đi sự chuyên nghiệp và sự tin cậy với đối tác.


Bộ hình “chính chủ” quảng bá cho GMO Đế Tôn

Xem trọn bộ hình TẠI ĐÂY
Đế Tôn là gMO 3D thuộc thể loại A-RPG vừa mới ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 08/01 vừa qua. Game thu hút người chơi bởi yếu tố PK đặc sắc, đồ họa sắc nét, gameplay phong phú cùng vô vàn Ải mới lạ gây tò mò cho người chơi. 

Thông tin thêm về game Đế Tôn tham khảo thêm tại:
Trang chủ: http://deton.ingamemobi.com
Fanpage: https://www.facebook.com/detonmobile/

Xem thêm các bài viết khác về Đế Tôn