Menu

Truyện tranh Naruto sẽ tiếp tục ra mắt cộng đồng vào cuối tháng 4

Giải trí |

Vào ngày 27 tháng 04 tới đây, người yêu truyện tranh trên toàn thế giới sẽ có thể được tiếp tục theo dấu anh chàng Naruto trong bộ truyện tranh Spin-Off (truyện tranh thêm) mới nhất về Boruto - con trai Naruto.

Một tin vui dành cho các fan hâm mộ của Naruto đã được công bố trong ngày hôm qua, đó là tựa truyện tranh Spin-Off (truyện tranh thêm) của chú nhóc Ninja Naruto đã được tác giả bắt đầu sáng tác và dự kiến sẽ được xuất bản vào tháng 04 tới đây.

Trong số thứ 18 của tạp chí Weekly Shounen Jump được ra mắt trong tuần vừa rồi, một đoạn thông báo ngắn đã được gửi tới độc giả đó là tựa manga spin-off mang tên Naruto Gaiden: Nanadaime Hokage to Akairo no Hanatsuzuki (Naruto Spin-off: The Seventh Hokage and the Scarlet Spring Month) sẽ được ra mắt vào ngày 24 tháng 07 tới đây.


Đoạn thông báo trên tạp chí Weekly Shounen Jump

Như chúng ta đã biết, bộ truyện tranh đình đám Naruto đã kết thúc vào ngày 10 tháng 11 năm ngoái và để lại khoảng trống khó có thể lấp đầy trong làng manga Nhật Bản. Để làm yên lòng các fan hâm mộ, tác giả Masashi Kishimoto đã thông báo sẽ sáng tác một mini-series ngắn về con trai Naruto - Boruto vào dịp hè 2015.

Theo chia sẻ của tác giả thì nội dung của bộ manga spin-off này sẽ xoay quanh con trai của Naruto - Boruto cùng con gái Sasuke - Sarada. Hai đứa trẻ có tính cách giống hệt cha mình sẽ cùng nhau đương đầu với những kẻ thù mới và nối tiếp câu chuyện mà hai ông bố đã để lại trong kết thúc truyện vừa qua.

Theo nhận định của nhiều fan hâm mộ thì rất có thể chú nhóc Boruto cùng cô bé Sarada sẽ trở thành một đôi và mini-series này chắc chắn cũng sẽ được tác giả đầu tư sáng tác thêm nếu truyện giành được nhiều cảm tình của khán giả.


  Game có thể bạn sẽ thích
 • Sở Lưu Hương 3D

  Sở Lưu Hương 3D

  NPH: Aivo

  Nền tảng: PC - Web

  8.9 Điểm - 9 Bình chọn

 • Thần Long Giáng Thế

  Thần Long Giáng Thế

  NPH: SohaGame

  Nền tảng: Mobile

  8.8 Điểm - 12 Bình chọn

 • P3S Mobile

  P3S Mobile

  NPH: VTC Mobile

  Nền tảng: Mobile

  5.8 Điểm - 4 Bình chọn

 • Chinh Đồ Mobile

  Chinh Đồ Mobile

  NPH: SohaGame

  Nền tảng: Mobile

  8 Điểm - 18 Bình chọn

 • Fantasy GO

  Fantasy GO

  NPH: SohaGame

  Nền tảng: Mobile

  8.7 Điểm - 11 Bình chọn

 • Mộng Võ Lâm

  Mộng Võ Lâm

  NPH: SohaGame

  Nền tảng: Mobile

  8.1 Điểm - 83 Bình chọn