Menu

Vietnam Comics Day 2016 - Lễ hội truyện tranh năm nay sẽ ra mắt nhiều tựa truyện tranh hay mới

Giải trí |

Manga

▪ Nền tảng: Truyện

▪ NPH: N/A

▪ Ngày ra mắt: 2016

Vào ngày 11/09 tới đây, lễ hội truyện tranh Việt Nam với tên gọi Vietnam Comics Day 2016 sẽ được tổ chức tại Trường Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam (Số 42 Yết Kiêu, Hà Nội).

Đây được coi là dịp để độc giả giao lưu với những họa sĩ truyện tranh nổi tiếng trong cộng đồng và được tiết lộ thêm thông tin về các dự án truyện tranh hấp dẫn của Việt Nam trong thời gian tới.

Vietnam Comics Day 2016 - Lễ hội truyện tranh năm nay sẽ được tổ chức tại Hà Nội

Được biết, trong lễ hội sắp tới, rất nhiều tựa truyện tranh mới sẽ được ra mắt khán giả như Long Thần Tướng (Tập 03), Nhóm Máu O (Tập 02)...

Không những vậy, các fan hâm mộ sẽ còn có cơ hội được giao lưu với những tác giả nổi tiếng như Dương Minh Đức, Thành Phong, Khánh Dương, Nhóm vẽ BRO... Ngoài ra thì trong lễ hội năm nay còn có các tiết mục biểu diễn Cosplay (một hoạt động khá mới mẻ mà năm ngoái chưa có).

Vietnam Comics Day 2016 - Lễ hội truyện tranh năm nay sẽ ra mắt nhiều tựa truyện tranh hay mới

Chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh các họa sĩ sáng tác truyện tranh ở Việt Nam và tạo ra một sân chơi, cơ hội giao lưu cho các độc giả truyện tranh.

“Ngày hội Truyện tranh Việt Nam 2016” do cộng đồng Comicola tổ chức. Comicola là một nền tảng truyện tranh online dành cho cộng đồng họa sĩ ở Việt nam. Đây là nơi họ có thể chia sẻ các sản phẩm sáng tạo của mình, đưa tác phẩm đến với đông đảo công chúng.

Xem thêm các bài viết khác về truyện tranh