Menu

VNG sẽ ra mắt phim ngắn Hoa Thiên Cốt phiên bản Việt

Giải trí |

Thông tin về việc nhà phát hành VNG “nhăm nhe” lấn sân sang điện ảnh đang khiến cho cộng đồng xôn xao suốt mấy ngày qua. Từ phía đại diện NPH VNG cũng đã lên tiếng xác thực việc tổ chức casting diễn viên cho phim ngắn “Hoa Thiên Cốt” – phiên bản Việt, tuy nhiên từ chối tiết lộ chi tiết.

Khoảng 2 năm trở lại đây, xu hướng của những bộ phim chuyển thể, đậm chất ngôn tình có vẻ như đang ngày càng lấn dần những kịch bản phim truyền thống khi nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt từ giới trẻ. Chưa khi nào mà làn sóng phim ngôn tình lại gây bão trên mạng xã hội đến thế. Điển hình của dòng phim ngôn tình phải kể đến “Sam Sam Đến Rồi”, “Bên Nhau Trọn Đời”, “So Young”,… và đặc biệt là cơn bão ngôn tình tiên hiệp làm mưa làm gió trong năm 2015 “Hoa Thiên Cốt”. Hoa Thiên Cốt xoay quanh chuyện tình “sư đồ luyến” giữa Tiểu Cốt ngây thơ cùng sư phụ của nàng là Thượng Tiên Bạch Tử Hoạ. 


“Bên Nhau Trọn Đời” được ví như là sự mở đầu cho dòng phim ngôn tình bùng nổ


Hoa Thiên Cốt là bộ phim ngôn tình chuyển thể gây được tiếng vang nhất trong năm 2015

Mới đây, thông tin về việc nhà phát hành VNG “nhăm nhe” lấn sân sang điện ảnh đang khiến cho cộng đồng xôn xao suốt mấy ngày qua. Nguyên nhân mở đầu cho tin đồn này xuất phát từ một website: http://hoathiencot.zing.vn và fanpage có tên “Hoa Thiên Cốt – VNG” bất ngờ đưa ra thông báo tuyển diễn viên casting phim ngắn “Hoa Thiên Cốt” – phiên bản Việt.

Trên fanpage Hoa Thiên Cốt – VNG đã ghi nhận rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực và mong đợi về phim ngắn này. Rất nhiều ý kiến hy vọng rằng phiên bản Việt sẽ giúp cho cặp đội Hoạ - Cốt được hạnh phúc viên mãn hơn, so với phiên bản bị “cắt” quá nhiều trên đài truyền hình. Bên cạnh đó thì cũng vẫn còn nhiều ý kiến lo ngại Hoa Thiên Cốt phiên bản Việt sẽ khó lòng vượt qua được cái bóng của bản gốc, thậm chí nhiều fan còn thắc mắc không biết Hoa Thiên Cốt bản Việt liệu có trở thành phim hài hay không?


Fan ngôn tình rất mong đợi Hoa Thiên Cốt phiên bản Việt

Hoa Thiên Cốt xoay quanh chuyện tình “sư đồ luyến” giữa Tiểu Cốt ngây thơ cùng sư phụ của nàng là Thượng Tiên Bạch Tử Hoạ. Vừa là ân nhân, vừa là sư đồ, vừa là người trong mộng nhưng đồng thời cũng là sinh tử kiếp của nhau, chuyện tình của họ đã cướp đi nước mắt của hàng triệu khán giả. Hiếm có bộ phim nào lại khiến người xem day dứt, “tốn nhiều khăn giấy” đến vậy, hơn nữa còn hắt hủi nam chính Bạch Tử Hoạ, hết lòng “cầu mong” Sát Tỷ Tỷ hãy đến cướp Tiểu Cốt.

 

Tiểu Cốt sinh ra đã mang trong mình mệnh quỷ dị, nơi nào máu của nàng rơi xuống, cây cỏ tuyệt đối không sống được. Mùi hương quỷ dị cũng thu hút yêu ma, khiến cho những người xung quanh Tiểu Cốt đều phải nhận kết cục bi thảm. Từ khi gặp Mặc Băng, cuộc sống của Tiểu Cốt mới thay đổi. Cô dần có được những người bạn, bắt đầu cảm nhận được niềm vui cho đến khi phát hiện ân nhân năm xưa chính là sư phụ mình, Tiểu Cốt cũng dần phát hiện rằng mình đã yêu.

Bạch Tử Hoạ thuần khiết, thanh cao, xét về đức hạnh, tài trí, pháp lực, tiên giới không ai sánh bằng. Cả đời chàng sống vì thiên hạ, chưa từng nghĩ cho lợi ích của bản thân. Cả đời chỉ nhận một đệ tử, cũng chỉ yêu một người con gái nhưng thiên ý lại để nàng là sinh tử kiếp của con người lạnh như băng này.

Sát Thiên Mạch là Ma quân đứng đầu ma giới, là nam nhân nhưng lại bị tự luyến nặng. Khắp tam giới cũng tìm không ra một người có nhan sắc diễm lệ hơn Sát Tỷ Tỷ, hoạ chăng chỉ Bạch Tử Hoạ đủ tư cách sánh ngang. Đời này kiếp này, anh thề phải bảo vệ được Tiểu Cốt an toàn, dù diệt hết người trong thiên hạ, đối địch cùng Trường Lưu Bạch Tử Hoạ, thậm chí huỷ hoại dung nhan của mình Tỷ Tỷ cũng chấp nhận.

Từ phía đại diện VNG cũng đã lên tiếng xác thực việc tổ chức casting diễn viên cho phim ngắn, tuy nhiên từ chối tiết lộ chi tiết. Như vậy, VNG đã liên tục lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, không biết phim ngắn này sẽ hấp dẫn đến đâu, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất tới cho độc giả.

Thông tin chi tiết tại: https://www.facebook.com/hoathiencot.zing.vn/
Trang chủ Hoa Thiên Cốt phiên bản Việt: http://hoathiencot.zing.vn/

Xem thêm các bài viết khác về Hoa Thiên Cốt