Menu

Xuất hiện phim Doraemon phiên bản mèo thật của Trung Quốc

Giải trí |

Bộ phim điện ảnh "mèo thật đóng" của Doraemon chính thức ra mắt phiên bản live-action với tên gọi "Nhờ Cậu Đó! Tiểu Đinh Đang".

Mới đây, thông tin bộ truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng Doraemon được chuyển thể thành phim điện ảnh khiến fan cực kì bất ngờ. Phim được đặt tên chính thức là Baituola, Xiaodingdang với các diễn viên là người thật và đặc biệt hơn nữa, chú mèo máy Doraemon sẽ được thay thế bằng một chú mèo... thật.

Một đoạn teaser đầu tiên của phim ngay sau đó đã được tung ra với cảnh Doraemon lần đầu tiên xuất hiện và chui ra từ chiếc ngăn bàn học của Nobita. Đây là một cảnh khá truyền thống trong hầu hết các bộ phim hoạt hình về Doraemon từ trước đến nay. Tuy nhiên, do chú mèo máy Doraemon ngộ nghĩnh đã được thay bằng một chú mèo thật nên cảnh này lại hơi mang chất... kinh dị.

Sau loạt ra mắt của những tác phẩm trước đó như Doraemon: Stand By Me hay Doraemon: Nobita And The Space Heroes (Doraemon: Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian), chủ đề về chú mèo máy thông minh được các nhà làm phim xứ Trung khá quan tâm. Nguyên tác Doraemon được sáng tác bởi họa sĩ Fujiko Fujio từ năm 1969. Bộ manga gắn liền với tuổi thơ này xoay quanh tình bạn giữa chú mèo máy đến từ tương lai Doraemon và cậu học sinh hậu đậu Nobita. Để giúp đỡ cho Nobita, Doraemon đã đưa các loại bảo bối thần kì cho cậu. Rồi nhiều câu chuyện dở khóc dở cười cũng bắt đầu từ đây...

Được biết, bộ phim Baituola, Xiaodingdang do tập đoàn Alibaba Group sản xuất và nếu bạn là một người yêu công nghệ thì chắc chắn bạn sẽ biết đến tập đoàn này cùng ông chủ đứng sau nó - tỉ phú Jack Ma.

Hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin chính thức nào về ngày ra mắt của phim nhưng nhiều fan hâm mộ đã tỏ ra khá háo hức trước bộ phim Doraemon phiên bản mới này của Trung Quốc.

Xem thêm các bài viết khác về "Doraemon"