Menu

Bá Đạo 3Q – Game Tam Quốc phong cách Nhật ra mắt tặng VIP code

Gift Code |

Nhân dịp game mobile nhập vai đi cảnh Bá Đạo 3Q chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm vào 10h ngày 9/4/2018, công ty Vega Game xin gửi tặng đến quý đọc giả của Chuyên game 400 giftcode VIP code giá trị chứa Đột phá đơn x100, thể lực đơn x5, tinh lực đơn x5, Chiêu mộ lệnh x1, Bạc x200,000.

Bá Đạo 3Q – Game Tam Quốc phong cách Nhật ra mắt tặng VIP code

Nếu bạn chưa biết thì Bá Đạo 3Q là tựa game mobile có sự kết hợp giữa hai thể loại nhập vai hành động (ARPG) và đấu thẻ tướng (Card battle). Game có đề tài Tam Quốc quen thuộc nhưng thay vì sử dụng cốt truyện và hình ảnh theo nguyên gốc, nhà sản xuất đã có nhiều thay đổi để khiến trò chơi tạo được sự độc đáo riêng. Trong đó cần phải kể đến toàn bộ tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách manga Nhật Bản chuẩn mực.

Trò chơi tự tin mang tới trải nghiệm mới lạ, khẳng định đẳng cấp của một game Tam Quốc phong cách Nhật đẹp mắt và hấp dẫn nơi làng game Việt với các tính năng ưu việt sau:

  •  - Hơn 150 danh tướng chuẩn nguyên tác Tam Quốc 
  • - Quá quan trảm tướng: vượt qua những cửa ải khó khăn của lịch sử, kề vai sát cánh, chọn anh hùng và thử tài chiến thuật 
  • - Combat tự do, thời gian thực: lối chơi ARPG nhập vai hành động cho phép điều khiển nhiều nhân vật khác nhau trong đội nhìn, tự do chọn skill và tham gia trận đánh lịch sử. 
  • - PvP liên server khốc liệt: Một đấu trường lớn được mở ra để các game thủ so tài trí tuệ giữa các server, tự do chọn đối thủ và thể hiện tài thao lược. 
  • - Đại chiến quân đoàn, solo tổ đội cực chất: không phải lối đánh turn - based quen thuộc, Bá Đạo 3Q cho phép chọn tướng và chọn skill một cách linh hoạt và nhanh chóng để có thể thay đội cục diện của trận đấu, các quân đoàn tham gia đại chiến và cướp lương thực, cướp mảnh ghép tướng của đối phương.

Trang chủ: http://3q.gaba.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/3q.gaba.vn/

CLICK VÀO NÚT "NHẬN GIFTCODE" PHÍA DƯỚI ĐỂ LẤY

Reset (F5) lại web nếu không nhận được code

1. Like Fanpage Chuyên Game (Nếu bạn LIKE rồi thì bỏ qua bước này)
2. Nhấn vào nút "Nhận Giftcode" và dùng tài khoản Facebook đăng nhập để lấy Code.
3. Nhớ lưu lại mã code, vì khi hết code hệ thống sẽ không hiện ra nữa.

Xem thêm các bài viết khác về Bá Đạo 3Q
Tin mới cập nhật