Menu

Chiến Thần Vô Song chính thức Open Beta: Đăng nhập nhận ngay Đổng Trác 5 sao, Tuyệt Ảnh Câu Thần kỵ

Gift Code |

Vào 10:00 ngày 5/12, tựa game nhập vai hành động Chiến Thần Vô Song chính thức Open Beta, mang đến chuỗi sự kiện vô cùng giá trị.

Chiến Thần Vô Song là tựa game nhập vai thu hút sự chú ý của cộng đồng nhờ nền đồ họa 3D xoay 360 đẹp mắt cùng dàn chiến Tướng Tam Quốc lẫy lừng trong lịch sử. Đặc biệt, với tính năng hóa tướng, giờ đây các game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác vừa mới là Chiến Thần Lữ Bố, chớp mắt đã hóa thành Danh Tướng Trương Phi, 4 bộ skill, 15 kỹ năng ảo diệu vô cùng.

Chiến Thần Vô Song chính thức Open Beta: Đăng nhập nhận ngay Đổng Trác 5 sao, Tuyệt Ảnh Câu Thần kỵ

Vào 10h ngày hôm nay 5/12, Chiến Thần Vô Song chính thức Open Beta, khai mở máy chủ Quan Vũ chào đón tất cả người chơi. Đặc biệt với sự kiện lần này, các game thủ chỉ cần inbox với fanpage chính thức của trò chơi, click vào nút menu trên giao diện hộp thư là đã có thể nhận vô vàn những phần quà giá trị:

 • - Nhận ngay Thần Tướng 5 sao Đổng Trác
 • - Nhận ngay Code Tướng Hứa Chử 4 sao 
 • - Nhận ngay Thú Cưỡi VIP Tuyệt Ảnh Câu uy chấn thiên hạ

Ngoài ra, Chiến Thần Vô Song cũng xin dành tặng các game thủ bộ Giftcode Quà Tặng Bạn Đọc giá trị:

 • - Đá Công Lv4 x1
 • - Phù Tăng Cấp Kỵ x10
 • - Đá Cường Hóa Sơ x10
 • - Phù Tìm Vàng Cao x5
 • - Quân Đoàn Lệnh x5
 • - 100.000 Bạc
 • (HSD: 31/12/2017)

Có thể nói nền đồ họa của Chiến Thần Vô Song sẽ không làm bất cứ game thủ nào phải thất vọng, thậm chí nó còn có phần vượt trội hơn một số tựa game client khác Dàn kỵ chi tiết dung mãnh đến từng hơi thở, dàn mỹ nữ vòng 1 “phập phồng” theo từng bước đi, Thần binh Thần Giáp hào quang tứ phía, cần bi tráng có bi tráng, cần dũng mãnh có dũng mãnh, cần trầm mặc có trầm mặc sẽ mang đến một Tam Quốc chân thực nhất dành cho người chơi.

Ngoài các chiến tướng nổi tiếng thời Tam Quốc, Chiến Thần Vô Song còn sở hữu dàn mỹ nhân với sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Tất cả mỹ nhân đều sở hữu tạo hình đáng kinh ngạc, đẹp từng chân tơ kẽ tóc, thần thái cao sang và số đo 3 vòng cực chuẩn. Chưa kể trang phục của các người đẹp đều trong trạng thái nửa kín nửa hở, “rung lắc” chân thực, kích thích vô cùng. Cảm giác tất cả các mỹ nhân trong thiên hạ đều nằm trong lòng bàn tay, quay trái thấy Chân Cơ quay phải thấy Điêu Thuyền sẽ là trải nghiệm độc nhất vô nhị mà Chiến Thần Vô Song mang lại.

Hơn nữa với tính năng Chiếm Thành, game thủ Chiến Thần Vô Song có thể vừa ngồi chơi xơi nước mà vẫn có KNB đổ đầy túi. Bằng cách đánh bại NPC Thủ Thành, trở thành Tân Thành Chủ, nhân vật sẽ ngay lập tức được hưởng tỉ lệ cống nạp KNB của nhân dân địa phương. Tỉ lệ này được phát theo giờ, thành trì càng lớn thì tỉ lệ càng cao và tất nhiên, càng chiếm được nhiều thành thì người chơi sẽ càng nhanh giàu. Giả sử bạn chiếm được 23 thành, tổng nhận 14 KNB mỗi giờ có nghĩa rằng mỗi ngày chỉ cần đăng nhập là bạn cũng đã đút túi 552 KNB, mỗi tuần "easy" 3864 KNB làm vốn.

Ngoài ra trên trang Landing của trò chơi cũng đang diễn ra sự kiện Tỷ Võ Kén Rể. Đây là cơ hội để người chơi nhận ngay trong một trong bốn mỹ nhân phò trợ ngay ngày đầu mở game: Điêu Thuyền, Chân Cơ, Tiểu Kiều, Chúc Dung. Để biết thêm chi tiết, bạn đọc có thể truy cập vào ĐÂY.

CLICK VÀO NÚT "NHẬN GIFTCODE" PHÍA DƯỚI ĐỂ LẤY

Reset (F5) lại web nếu không nhận được code

1. Like Fanpage Chuyên Game (Nếu bạn LIKE rồi thì bỏ qua bước này)
2. Nhấn vào nút "Nhận Giftcode" và dùng tài khoản Facebook đăng nhập để lấy Code.
3. Nhớ lưu lại mã code, vì khi hết code hệ thống sẽ không hiện ra nữa.

Xem thêm các bài viết khác về Chiến Thần Vô Song
Tin mới cập nhật
  Có thể bạn sẽ thích
 • OMG 3Q

  OMG 3Q

  NPH: VNG

  Nền tảng: Mobile

  9 Điểm - 24 Bình chọn

 • Kiếm Thế Mobile

  Kiếm Thế Mobile

  NPH: VNG

  Nền tảng: Mobile

  9 Điểm - 1 Bình chọn

 • Thần Thoại

  Thần Thoại

  NPH: myG

  Nền tảng: Mobile

  7.5 Điểm - 4 Bình chọn

 • Boom Bá Online

  Boom Bá Online

  NPH: myG

  Nền tảng: Mobile

  8.2 Điểm - 20 Bình chọn

 • Vi Vương

  Vi Vương

  NPH: aMO

  Nền tảng: PC - Web

  6.4 Điểm - 5 Bình chọn