Menu

Học Viện Thú Cưng phát tặng 1000 GiftCode mừng Open Beta

Gift Code |

“Không để các huấn luyện sư đợi lâu thêm nữa, Học Viện Thú cưng đã sởm cho mở tải và phát tặng trước hàng ngàn GC, ngày Open Beta đã gần sát rồi.”

Không chỉ nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của các fan Pokemon chân chính, Học Viện Thú Cưng còn được rất nhiều game thủ yêu thích game Mobile trên khắp cả nước đón nhận. Là một tựa game lấy đề tài về những chú Pokemon dễ thương, Học Viện Thú Cưng đã sớm trở thành món ăn mà bất cứ ai cũng mong được trải nghiệm sơm. Nắm được mong muốn đó của game thủ, NPH VGP đã cho mở tải game sớm vào hôm nay và sẽ tiến hành Open Beta vào đúng 10h sáng ngày mai 13/11.

Học Viện Thú cưng phát tặng 1000 GiftCode mừng Open Beta

Hấp dẫn game thủ ngay từ cái tên, Học Viên Thú Cưng mang đến những hoài niệm tuổi thơ của biết bao nhiêu người. Học Viện Thú Cưng giống như một bức tranh gợi nhớ lại những kỷ niệm thời bé khi hàng ngày ngóng đợi từng tập phim Pokemon chiếu trên TV. Trung thành với tạo hình vốn có những không quên những cái tiến đột phá, những thứ đã và đang làm nên thương hiệu Pokemon ngày nay như “Tiến hóa Mega, săn bắt Pokemon huyền thoại, huyến luyện Pokemon…” Chưa bao giờ ước vọng trở thành nhà huấn luyện Pokemon hàng đầu lại được tái hiện chân thực đến thế.

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho các game thủ cho ngày Open Beta, Học Viện Thú Cưng gửi tặng tất cả các quý game thủ, những nhà huấn luyện Pokemon tài ba tương lai 1000 Gift Code cực giá trị. Gift Code lần này sẽ bao gồm những vật phẩm:

Với kỳ vọng sẽ mang lại những trải nghiệm chân thực nhất về thế giới Pokemon, Học Viện Thú Cưng chắc chắn sẽ không làm game thủ thất vọng với những thể hiện sáng giá cả về nội dung lẫn tính năng của mình. Học Viện Thú Cưng đã chính thức mở cửa cho game thủ Việt tải sớm và sẽ bắt đầu mở cửa Open Beta vào 10 giờ sáng ngày 13/11. 

Mọi chi tiết về Học Viện Thú Cưng, game thủ xem tại:
Link Tải CH Play: http://bit.ly/CHPlay_hv
Link Tải IPA: http://bit.ly/IOS_hv
Link Tải APK: http://bit.ly/apk_hv
Trang chủ: http://bit.ly/trangchu_hv
Fanpage: http://bit.ly/fb_thucung

CLICK VÀO NÚT "NHẬN GIFTCODE" PHÍA DƯỚI ĐỂ LẤY

Reset (F5) lại web nếu không nhận được code

1. Like Fanpage Chuyên Game (Nếu bạn LIKE rồi thì bỏ qua bước này)
2. Nhấn vào nút "Nhận Giftcode" và dùng tài khoản Facebook đăng nhập để lấy Code.
3. Nhớ lưu lại mã code, vì khi hết code hệ thống sẽ không hiện ra nữa.

Xem thêm các bài viết khác về Học Viện Thú Cưng
Tin mới cập nhật