Menu

Tặng 200 Gift Code Kiếm Khách nhân dịp ra mắt server Lệnh Hồ Xung

Gift Code |

Đi kèm với những sự kiện tưng bừng mừng ra mắt, Tào Tháo PK cũng sẽ gửi tặng người chơi hàng nghìn giftcode lên thẳng VIP3 để thỏa sức khám phá trò chơi.

Đúng 11h11p ngày hôm nay 11/10/2017, NPH Kiếm Khách 3D sẽ chính thức khai mở máy chủ mới mang tên Lệnh Hồ Xung nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của đông đảo game thủ. Điều đặc biệt lần mở server này NPH hướng đến tôn vinh người chơi bằng việc chỉ cần đạt Top 1 tên của họ sẽ được lấy làm tên của server tiếp theo.

Kiếm Khách là một trò chơi thu hút hàng ngàn game thủ, game mang đến một trải nghiệm thời thượn khi người chơi được khám phá một thế giới kiếm hiệp 3D chân thực trên nền tảng Smartphone. Ngay từ những giây phút đầu đến với Kiếm Khách, gamer sẽ thấy ấn tượng nhờ một nền tảng đồ họa 3D hoàn mỹ, sắc nét, cử động nhân vật linh hoạt, hiệu ứng kỹ năng rực rỡ.

Tặng 200 Gift Code Kiếm Khách nhân dịp ra mắt server Lệnh Hồ Xung

Cốt truyện của Kiếm Khách khéo léo kết hợp những câu truyện nổi tiếng trong Kim Dung và Cổ Long truyện. Những tinh hoa của cả 2 tiểu thuyết gia võ học đều được tái hiện một cách hoàn hảo mang đến một thế giới kiếm hiệp có sống động, thoải mái để game thủ chọn lựa con đường hành tẩu giang hồ của riêng mình.

Tiếp tục tạo ra thêm nhiều thử thách tới cộng đồng yêu thích Kiếm Khách nói riêng và fan hâm mộ kiếm hiệp nói chung tại Việt Nam, NPH VTC Mobile sẽ khai mở máy chủ Lệnh Hồ Xung vào đúng 11h11p ngày 11/10/2017 tới đây.Đặc biệt hơn server mới lần này sẽ có một sự kiện lần đầu ra mắt đó là đua Top nhận Đông Phương Bất Bại. Kiếm Khách đỏ mạnh mẽ nhất trong game hiện này. Đây sẽ cơ hội để game thủ cùng người chơi khác chinh chiến vượt qua các thử thách, tu luyện võ học để trở thành Bá Chủ Võ Lâm trong Kiếm Khách.

Nhân dịp máy chủ mới Lệnh Hồ Xung ra mắt, Kiếm Khách xin gửi tặng quý game thủ bộ Gift Code trị giá 200.000 VND để làm hành trang khi bắt đầu những thử thách mới tại server Lệnh Hồ Xung.

Giftcode áp dụng tại server Lệnh Hồ Xung bao gồm

  • - Túi tiền x10
  • - Thể Lực Đan x10
  • - Tử tinh thạch 300
  • - Bồi Dưỡng Đan *300

Fanpage: https://www.facebook.com/KiemKhach3D
Trang chủ: http://kiemkhach.com.vn/

CLICK VÀO NÚT "NHẬN GIFTCODE" PHÍA DƯỚI ĐỂ LẤY

Reset (F5) lại web nếu không nhận được code

1. Like Fanpage Chuyên Game (Nếu bạn LIKE rồi thì bỏ qua bước này)
2. Nhấn vào nút "Nhận Giftcode" và dùng tài khoản Facebook đăng nhập để lấy Code.
3. Nhớ lưu lại mã code, vì khi hết code hệ thống sẽ không hiện ra nữa.

Xem thêm các bài viết khác về Kiếm Khách 3D