Menu

Giải Đấu Summoners War - Quả Bom Sắp Phát Nổ Tại Việt Nam

Cộng đồng |

Summoners War

▪ Nền tảng: Mobile

▪ NPH: Com2uS

▪ Ngày ra mắt: 06/2014

Sau nhiều thông tin về các giải đấu esports của Summoners War tại các thị trường lớn như Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, hẳn game thủ tại Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng đang rất rạo rực chờ đón cơ hội được thử sức với sân chơi mới này. Và gần đây, ngay sát vách Việt Nam, một giải đấu dành cho các top ranker đã diễn ra tại Thái Lan, quy tụ những cái tên quen thuộc nằm trong bảng xếp hạng vàng của Đông Nam Á.

Vậy còn Việt Nam? Liệu nhà phát hành Com2us có bỏ quên thị trường tiềm năng với không ít game thủ đứng top của Summoners War? Tất nhiên là không thể. Thông tin về buổi offline kỷ niệm 3 năm cùng giải đấu dành cho game thủ Summoners War tại Hà Nội đã được công bố rộng rãi trên fanpage của Summoners War. Theo ban tổ chức, buổi offline lần này được giới hạn số người tham dự để đảm bảo chất lượng của sự kiện. Thế nên, dù đã có hàng ngàn người chơi đăng ký để có cơ hội góp mặt trong giải đấu lần này, nhưng chỉ có một số ít game thủ nhận được thư mời giới hạn của Com2us.

Giải Đấu Summoners War - Quả Bom Sắp Phát Nổ Tại Việt Nam

Nếu chưa nhận được vé mời từ Com2us, các bạn cũng đừng vội tiếc nuối, bởi đây chỉ là buổi offline tiền đề cho chuỗi sự kiện Sinh Nhật 3 Tuổi của Summoners War. Theo thông tin từ Com2us, trong nửa sau của năm 2017 này, Summoners War sẽ diễn ra một giải đấu esports với quy mô toàn cầu. Người chơi tại tất cả các khu vực sẽ được đăng ký tham dự vòng loại, để tiến đến giải đấu quốc tế và giành thứ hạng cao nhất với giải thưởng có giá trị lớn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện này, bạn có thể truy cập facebook chính thức của Summoners War tại: https://www.facebook.com/SummonerswarVietnam/


Giải Đấu Summoners War tại Mobile Master 2017


Summoners War Battle Party tại Thái Lan

Facebook chính thức của Com2us: https://www.facebook.com/Com2usVietNam/

download.png (40×38) iOS.png (112×38) Android.png (112×38)

Xem thêm các bài viết khác về Summoners War