Menu

TaZzeRK - Game thủ đầu tiên đạt level 1000 trong Overwatch

Cộng đồng |

Overwatch

▪ Nền tảng: PC - Client

▪ NPH: Blizzard

▪ Ngày ra mắt: 2016

Game thủ có nickname TaZzeRK đã trở thành người đầu tiên đạt cấp 1000 trong Overwatch. Điều này đã được chính anh chàng game thủ người Pháp - Maxime chia sẻ trên trang Twitter của mình vào ngày 3/9 vừa qua.

Với mức level 1000, khung viền người chơi sẽ là màu bạc và có 3 ngôi sao bên dưới nhưng đó không phải là mức độ cuối cùng. Bên cạnh đó ở cấp 1000, điều đó đồng nghĩa với việc TaZzeRK đã mở 1000 loot box và anh đã tích được khoảng 50.000 Overwatch Credits. Ngoài loot box, khung,… cấp độ không còn bất cứ ý nghĩa nào khác, nhân vật của bạn không mạnh hơn khi cấp độ của bạn cao hơn. Trình độ mới chính là thước đo chính để đánh giá người chơi Overwatch và TaZzeRK chỉ thể hiện rằng anh đã dành rất nhiều thời gian để chơi Overwatch mà thôi.

TaZzeRK - Game thủ đầu tiên đạt level 1000 trong Overwatch

“Tôi đã chơi Overwatch gần 1000 giờ đồng hồ, khoảng 16-17 giờ mỗi ngày trừ những trường hợp đặc biệt” – Maxime chia sẻ.

Khi được hỏi về thói quen hằng ngày và làm thế nào mà Maxime có thể dành nhiều thời gian cho Overwatch đến vậy, anh từ chối trả lời.

“Tôi làm điều này chỉ vì lý do đơn giản là tôi yêu Overwatch và tính thách thức của tựa game này, đây không phải là lần đầu tiên tôi cày game trâu như thế. Tôi thực sự thích tựa game này, tôi bắt đầu cày và hoàn toàn biết rằng, tôi có thể trở thành người đầu tiên đạt mốc level nào đó”.

Theo như chia sẻ của Maxime, thông qua việc trở thành người đầu tiên cán mốc level 1000 trong Overwatch, điều đó có nghĩa là việc cày kéo trong game online không thể làm khó được anh. Trước đây, anh cũng đã cày kéo trong các tựa game online nhập vai như Aura Kingdom và Swordman (Tiếu Ngạo Giang Hồ).

Mặc dù trở thành người đầu tiên đạt level 1000, TaZzeRK không hề nhận được một lời chúc mừng nào từ Blizzard. Để lý giải cho điều này, chỉ có thể hiểu rằng 1000 không phải là cấp độ cuối cùng mà người chơi có thể đạt được trong Overwatch. Mức level cuối cùng trong tựa game này có khả năng là 1890 (không chắc chắn lắm) bởi lên đến cấp này, bạn sẽ đạt được khung viền màu vàng hoàn chỉnh.

TaZzeRK - Game thủ đầu tiên đạt level 1000 trong Overwatch

Để có thể có được khung viền màu vàng, game thủ Overwatch phải đạt level 1300 và TaZzeRK cũng đang cố gắng lên được mốc này. Hiện tại, anh chàng game thủ ‘trâu cày’ này đang có level là 1069, bạn đọc có thể theo dõi trên trang thống kê masteroverwatch.com được cập nhật 1 tuần/lần.

TaZzeRK - Game thủ đầu tiên đạt level 1000 trong Overwatch

Trong Overwatch, game thủ sẽ nhận được XP từ tất cả các trận đấu và sẽ nhiều hơn nếu bạn chơi hay và giành chiến thắng, ít hơn nếu chơi dở và bị thua. Vì vậy về mặt lý thuyết, nếu bạn luôn giành chiến thắng và thể hiện tốt, XP sẽ được tích lũy nhanh hơn. Ngoài ra, game thủ sẽ được nhiều XP hơn nếu cùng chơi với bạn bè.

TaZzeRK - Game thủ đầu tiên đạt level 1000 trong Overwatch

Có thể thấy rằng, TaZzeRK đạt được level 1000 là do đã số, anh chỉ chơi Reaper – hero với khả năng hạ gục nhiều kẻ địch và có thể tự hồi phục, trốn chạy, chọn vị trí để đạt được nhiều huy chương vàng trong các trận đấu. Tuy nhiên, TaZzeRK cũng chơi rất nhiều trận Roadhog.

TaZzeRK - Game thủ đầu tiên đạt level 1000 trong Overwatch

Bên cạnh đó, rõ ràng TaZzeRK là một game thủ sở hữu kỹ năng thuộc tầm trên trung bình trong Overwatch sau 1000 giờ chơi. Trong mùa 1, anh chơi 185 giờ ở chế độ Competitive Play và đạt mức Skill Rating cao nhất là 75 – mức rank nhiều người mơ ước. Với những điểm nổi bật như vậy, tuy nhiên TaZzeRK lại không được chọn để đại diện cho nước Pháp, tham dự Giải Thế Giới.

Xem thêm các bài viết khác về Game thủ