Menu

Sharkoon trình làng mẫu chuột chuyên game mới SHARK ZONE M50

Công nghệ |

Sharkoon, thương hiệu nổi tiếng trong làng gaming gear vừa trình làng thêm mẫu chuột mới dành cho các game thủ yêu thích nhãn hàng này.

Sharkoon SHARK ZONE M50 cũng có thiết kế thích hợp cho cả người dùng thuận tay trái. Sản phẩm trông và khỏe khoắn nhờ thiết kế mặt lưng nhám tô điểm những họa tiết đậm chất game kết hợp với phần đế bằng nhôm nguyên tấm.

Sharkoon SHARK ZONE M50 còn sở hữu nhiều nút chức năng có thể tái lập trình, cảm biến laser Avago ADNS-9800 độ phân giải đạt mức 8.200dpi (6 bước chuyển DPI). Tựa như những sản phẩm chơi game cao cấp khác, SHARK ZONE M50 cũng được Sharkoon trang bị 2 công tắc Omron cho nút chức năng chuột trái/phải hứa hẹn tăng đáng kể tuổi thọ bởi số lần nhấn chuột được đảm bảo đến hơn 5 triệu lượt.

Không chỉ vậy, để tối ưu hơn nữa cho người dùng, SHARK ZONE M50 không chỉ sở hữu 5 feet giúp tăng tối đa độ mượt khi di chuyển – mà còn cho phép người dùng thay thế phần hông trái/phải chuột có thể tháo rời để thay đổi sao cho phù hợp với cách cầm chuột của game thủ . Lẽ đương nhiên là game thủ cũng có thể tùy chỉnh các giá trị khác như tốc độ nhấn đúp/cuộn, tạo những profiles riêng cho từng mục đích sử dụng và hoàn toàn yên tâm khi mang chuột qua máy khác sử dụng vì những profiles này được lưu ngay trên bộ nhớ trong của chuột.

Một số hình ảnh về SHARK ZONE M50:

Xem thêm các bài viết khác về công nghệ

  Có thể bạn sẽ thích
 • 6s Truyền Kỳ

  6s Truyền Kỳ

  NPH: AMO

  Nền tảng: PC - Web

  9.3 Điểm - 4 Bình chọn

 • Vua Tam Quốc

  Vua Tam Quốc

  NPH: FunTap

  Nền tảng: Mobile

  8.8 Điểm - 23 Bình chọn

 • EndGods

  EndGods

  NPH: N/A

  Nền tảng: Mobile

  8.3 Điểm - 7 Bình chọn

 • Fantasy War Tactics

  Fantasy War Tactics

  NPH: N/A

  Nền tảng: Mobile

  8.5 Điểm - 2 Bình chọn

 • Naruto Đại Chiến

  Naruto Đại Chiến

  NPH: Ingame

  Nền tảng: Mobile

  7.7 Điểm - 41 Bình chọn