Menu

Cách đi rừng để lên cấp nhanh và hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại

Esports |

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Nền tảng: PC - Client

▪ NPH: Garena

▪ Ngày ra mắt: 08/08/2012

Đi rừng là một trong những vị trí cực kỳ quan trọng, góp phần tạo nên lợi thế cho đồng đội tại các đường. Meta Liên Minh Huyền Thoại thì luôn thay đổi để đa dạng hoá cách chơi của game thủ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hướng khởi đầu siêu bá đạo đang được nhiều người Đi Rừng lựa chọn.

Nếu những ai theo dõi kĩ những thay đổi tại bản cập nhật vừa qua, chắc chắn sẽ nhận ra sự thay đổi khá lớn về lượng kinh nghiệm của quái rừng. Cụ thể hơn, Chim Biến Dị Đầu Đàn đã mất đi một lượng kinh nghiệm lớn trong khi Quái Đá Nhỏ Krug lại đem lại nhiều kinh nghiệm hơn.

Cách để đi rừng lên cấp nhanh và hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại

Và từ đó, nhiều người chơi đã tận dụng điều đó để có một cách dọn quái rừng mới, đó là khởi đầu ở Bùa Đỏ sau đó ăn Quái Đá ngay sau đó. Cách ăn rừng đó giúp vị tướng đi rừng tốn rất ít máu, mà lại đạt được cấp độ 3 vào khoảng 2:30 và có thể đi gank ngay sau đó.


Rất đơn giản và dễ hiểu phải không

Điểm mạnh của cách dọn rừng này đã được nói ở trên. Nhưng nó cũng có một vài hạn chế như việc sẽ khó để kiểm soát được Bùa Xanh của bạn, và sau khi ăn Quái Đá thì nếu muốn di chuyển ra các bãi quái rừng khác cũng sẽ mất một quãng đường khá xa nữa. Nhưng nếu bạn ra giúp đồng đội có được Chiến Công Đầu ngay ở cấp độ 2 thì đó sẽ là một lợi thế không hề nhỏ đâu nhé!

Sau khi dọn xong bãi Quái Đá thì bạn nên chọn một những việc làm sau:

 • - Ngay lập tức đi ra Đường Trên hoặc Đường Dưới (tùy vào bạn ở phía đội nào) để tấn công kẻ địch, nếu không thành công thì ít nhất bạn cũng lấy đi được những phép bổ trợ của chúng.
 • - Cướp Bùa Xanh của kẻ địch, nếu chúng là những kiểu tướng thường xuyên khởi đầu ở Bùa Đỏ
 • - Tấn công Cua Kì Cục sau đó Biến Về và lên thêm trang bị đi rừng như Rựa Thợ Săn hoặc Bùa Thợ Săn, sau đó đi ra ăn Bùa Xanh của mình.


SofM cũng vừa mới sử dụng cách đi rừng này với Lee Sin đó

Tuy đây là một cách khởi đầu rừng mới khá đơn giản và có nhiều tính đột biến nhưng nó có quá nhiều rủi ro, vì vậy mà vẫn chưa nhiều người tận dụng nó.

Xem thêm các bài viết khác về Liên Minh Huyền Thoại

  Có thể bạn sẽ thích
 • Làng Lá Mobile

  Làng Lá Mobile

  NPH: VGG

  Nền tảng: Mobile

  8.8 Điểm - 8 Bình chọn

 • MU Vô Song

  MU Vô Song

  NPH: SohaGame

  Nền tảng: Mobile

  7.8 Điểm - 65 Bình chọn

 • Bleach online

  Bleach online

  NPH: N/A

  Nền tảng: PC - Web

  8.3 Điểm - 4 Bình chọn

 • Vương Giả

  Vương Giả

  NPH: Hope

  Nền tảng: PC - Web

  9.2 Điểm - 5 Bình chọn

 • Hiệp Khách Hành

  Hiệp Khách Hành

  NPH: VNG

  Nền tảng: PC - Web

  9 Điểm - 16 Bình chọn