Menu

FIFA Online 3: Top 5 trung vệ (CB) tốt nhất mùa WC10

Esports |

FIFA Online 3

▪ Nền tảng: PC - Client

▪ NPH: Garena

▪ Ngày ra mắt: 11/09/2013

Cùng đến với danh sách 5 trung vệ (CB) mùa WC10 tốt nhất FIFA Online 3.

Raul Albiol

FIFA Online 3: Top 5 trung vệ (CB) tốt nhất mùa WC10

Một CB thuộc diện khá trong game, các chỉ số phòng ngự của Albiol đều không quá cao. Chỉ số của Albiol ở vị trí CB chỉ ở mức 79, thua cả mùa E8 trước đó. Thế nhưng, Albiol WC10 lại cao hơn và nặng cân hơn.

Nhờ đó mà Albiol WC10 tranh chấp tốt hơn mùa E8. Nhưng nhìn chung, anh là một CB không mấy nổi bật và chỉ có thể sử dụng tốt khi được ép + cao trở lên.

Per Mertesacker

FIFA Online 3: Top 5 trung vệ (CB) tốt nhất mùa WC10

Thẻ WC10 của Mertesacker là nỗi thất vọng khá lớn so với mùa WC06. Tuy các chỉ số Tranh bóng, Kèm người và Đánh đầu đều rất cao, nhưng Mertesacker lại chậm chạp hơn rất nhiều. Cộng thêm thể hình to con khó xoay sở, trung vệ cao kều này thực sự cần có 1 dồng đội năng nổ chơi bên cạnh mình.

Dù vậy, với bóng bổng, các HLV hẳn sẽ yên tâm hơn khi có Mertesacker trong đội hình. Ngoài ra, Mertesacker còn lấy bóng và cản phá rât hay nhờ thể hình cao to và cái chân dài của anh.

John Heitinga

FIFA Online 3: Top 5 trung vệ (CB) tốt nhất mùa WC10

Một CB "bé hạt tiêu" khác của FIFA Online 3 với thể hình nhỏ con nhưng chỉ số Sức mạnh lại lên đến 88! Ngoài Sức manh, các chỉ số liên quan đến phòng ngự của Heitinga cũng đều đạt mức 80 trở lên. Ngoài ra, Heitinga cũng rất nhanh và xoay trở tương đối ổn, không quá cứng như nhiều CB chơi thiên về sức mạnh.

Với Heitinga WC10, chúng ta có thể thấy đây chính là phiên bản hai của Cannavaro, 1 trong những CB hay nhất của FO3 New Engine.

Pique

FIFA Online 3: Top 5 trung vệ (CB) tốt nhất mùa WC10

Theo nhận xét cá nhân, Pique WC10 là bản nâng cấp từ chính mùa U10, mùa được dùng nhiều nhất của Pique trước đó. 

Tranh bóng hay và quyết liết hơn so với thẻ U10, Pique WC10 còn đọc tình huống cắt bóng và không chiến rất tốt (cả trong tấn công và phòng ngự).

Một điểm nữa về Pique mà game thủ FO3 nên để ý, Pique WC10 cũng là một CB có khả năng chuyền dài rât hay.

Sergio Ramos

FIFA Online 3: Top 5 trung vệ (CB) tốt nhất mùa WC10

Ở World Cup 2010, Ramos vẫn thi đấu ở vị trí hậu vệ phải, nhưng thẻ Ramos WC10 lại có chỉ số CB cao hơn cả RB. Nhưng cũng vì xuất thân từ hậu vệ cánh mà Ramos WC10 lại nhanh hơn và xoay sở tốt hơn hẳn so với những CB chính thống khác.

Ramos WC10 thi đấu rất năng nổ, anh rất tích cực tranh cướp bóng, đồng thời đeo bám vô cùng dai đẳng. Anh ít băng lên bỏ vị trí và kèm người chắc hơn mùa U10, nhưng lại không chơi tốt lắm khi đá ở 2 cánh.

Bộ Ramos - Pique WC10, hàng thủ của Tây Ban Nha Team Color đã có sự bổ sung không thể tuyệt vời hơn.

Xem thêm các bài viết khác về FIFA Online 3