Menu

Cặp đôi Dương Quá – Tiểu Long Nữ sắp sửa tái xuất trong Huyền Thoại Võ Lâm?

Game mobile |

Huyền Thoại Võ Lâm

▪ Nền tảng: Mobile

▪ NPH: Gosu

▪ Ngày ra mắt: 28/03/2017

Vừa ra mắt cách đây không lâu, Huyền Thoại Võ Lâm đã nổi lên như một hiện tượng của làng game mobile Việt với nhiều tính năng hấp dẫn trên nền đồ họa khá chất lượng.

Mới đây, Huyền Thoại Võ Lâm vừa hé lộ thông tin về một phiên bản mới, với sự tái xuất của cặp đôi Dương Quá – Tiểu Long Nữ với kỹ năng huyền thoại: song kiếm hợp bích.


Thông tin ngày cập nhật phiên bản vẫn chưa được tiết lộ

Dự đoán, cặp Tướng VIP này sẽ nhanh chóng trở thành đối tượng săn lùng của người chơi trong phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ sắp sửa ra mắt. (Xem thêm tại: http://huyenthoaivl.vn).


Điều gì sẽ xảy ra khi Dương Quá, Tiểu Long Nữ cùng nhau xuất chiêu?

Bí quyết mới gia tăng sức mạnh cho đội tướng

Yếu tố chiến thuật trong Huyền Thoại Võ Lâm đòi hỏi game thủ kĩ năng lựa chọn, sắp xếp đội tướng khéo léo để có thể giành chiến thắng. Đặc biệt, trong phiên bản lần này, nếu kích hoạt tính năng Kết Duyên giữa các tướng, sức mạnh của đội có thể được gia tăng đáng kể.
Tuy nhiên, tính năng nay chỉ có hiệu lực khi người chơi tìm được các cặp tướng “có duyên” với nhau, kết hợp với nhau và tạo ra combo uy lực cho nhân vật.


Kết Duyên gia tăng sức mạnh tổng thể của đội tướng

Vượt ải Tuyệt Tình Cốc, giải cứu Cô Long

Ngoài các hoạt động sôi nổi hàng ngày như Đồ Sát, chiến trường Tống Kim, Té Núi, Địa Lao, Tỉ Võ hay chinh phục Sơn Hà Xã Tắc, Công Thành Chiến,… game thủ tham gia phiên bản mới của Huyền Thoại Võ Lâm sẽ tiếp tục được khám phá các thử thách mới, cam go hơn, trường kỳ hơn.

Đó là phó bản Tuyệt Tình Cốc, nơi game thủ giúp Dương Quá giải cứu Tiểu Long Nữ kéo dài trong gần 2 tháng với 6 chương nhiệm vụ.


Vượt ải Tuyệt Tình Cốc, giải cứu Tiểu Long Nữ

Vượt qua Tuyệt Tình Cốc, người chơi sẽ nhật được tín vật của Dương Quá và Tiểu Long Nữ cùng các bộ võ học giá trị như Cửu Âm Chân Kinh và Ngọc Nữ Tâm Kinh.

Ngoài ra, chuỗi nhiệm vụ Tuần Hoàn với hơn 40 thử thách lớn, nhỏ với độ khó tăng dần diễn ra trong vòng 1 tuần sẽ là một mục tiêu hấp dẫn cho game thủ theo đuổi để “săn quà”. 


Nhiệm vụ Tuần Hoàn diễn ra hàng tuần

Dương Quá, Tiểu Long Nữ hội ngộ cùng Quách Tương, Chu Bá Thông

Bộ tứ này sẽ xuất hiện trong phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ với nhiều kĩ năng, chiêu thức mới, đặc biệt khi “kết duyên” với nhau.


Bộ tứ huyền thoại cùng tái xuất trong Huyền Thoại Võ Lâm

Ngoài ra, câu chuyện Thần Điêu Hiệp Lữ trong Huyền Thoại Võ Lâm không thể thiếu các “tướng” khác như Âu Dương Khắc, Doãn Chí Bình, Cừu Thiên Nhận,… Sự kết hợp các tướng mới này sẽ mở ra nhiều lựa chọn mới cho game thủ khi sắp xếp và phát huy sức mạnh của đội tướng.

Bên cạnh đó, phiên bản lần này sẽ cập nhập thêm nhiều tính năng mới như Truyền Công, Tặng Tín Vật trong Bang Hội, tính năng Bế Quan, Trùng Sinh và nhiều event hấp dẫn khác.

Tuy nhiên, chỉ dừng lại ngang mức “nhá hàng” những điểm đặc sắc nhất của phiên bản mới, NPH GOSU vẫn chưa hé lộ thời gian chính thức mà game thủ có thể trải nghiệm Thần Điêu Hiệp Lữ trong Huyền Thoại Võ Lâm.

Cùng “hóng” thêm thông tin tại:
Homepage: http://huyenthoaivl.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/huyenthoaivl.vn

Xem thêm các bài viết khác về Huyền Thoại Võ Lâm