Menu

Chuyển sinh – Tính năng không thể thiếu của những tựa game chất lượng

Game mobile |

Cảnh ngộ max level, chả còn gì để cày kéo, sinh ra chán nản khi chơi một tựa game sẽ được giải quyết hết bởi tính năng chuyển sinh nhân vật chỉ có trong Kiếm Khách – Chuẩn game kiếm hiệp 3D do VTC Mobile phát hành tháng 8/2016.

Đối với cộng đồng game thủ, đặc biệt là tại Việt Nam luôn yêu thích những tựa game nhập vai nhờ những yêu tố giải trí hấp dẫn vốn có như: việc tự điều khiển nhân vật mình khám phá game, giao lưu, tranh tài với người chơi khác...Và ở thời điểm hiện tại, với lượng thời gian khiêm tốn của người chơi và sự phát triển của công nghệ, những tựa game nhập vai trên di động đang là sự lựa chọn số 1 dành cho fan hâm mộ.

Chuyển sinh – Tính năng không thể thiếu của những tựa game chất lượng
Võ Lâm Truyền Kỳ – Huyền thoại game nhập vai trên PC

Tuy nhiên khác với những tựa game huyền thoại thời xưa như Võ Lâm Truyền Kỳ hay Kiếm Thế trên PC việc cày kéo level, nâng cấp nhận vật cực kỳ ngốn thời gian và không hề dễ dàng, thì những tựa game mobile lại không mất quá nhiều thời gian trong việc cày cấp. Dễ dàng nhận ra khi phần lớn những trò chơi thuộc thể loại MMORPG hay ARPG trên di động đều hỗ trợ đắc lực người chơi trong giai đoạn đầu game. 


Game nhập vai trên nền tảng di động đang lên ngôi

Ngay khi bước vào game, người chơi sẽ được trải nghiệm chuỗi nhiệm vụ chính tuyến khá đơn giản nhưng lại nhận được nguồn exp (kinh nghiệm) khá lớn. Chỉ cần chơi khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng, nhân vật của bạn sẽ đạt cấp độ 30-35 và mở được gần như toàn bộ các tính năng đặc sắc trong game. Nó tạo ra rất nhiều động lực và thích thú đối với những người chơi trong thời gian đầu. Nhưng chính nó khiến cho tuổi thọ của những tựa game mobile ngắn đi trông thấy. 


Giờ đây việc cày kéo level không còn quá khó đối với game thủ mobile

Việc dễ dàng lên cấp khiến giới hạn level nhanh chóng được những game thủ cày chăm chỉ đạt được chỉ trong vòng 1-2 tuần chơi. Và hệ quả của nó là khi max level, người chơi sẽ chả biết phải làm gì khi vào game ngoài việc tham gia các hoạt động hàng ngày hàng tuần. Dần dà những chuỗi nhiệm vụ lập đi lặp lại đó khiến chúng ta ngán ngẩm, sinh ra chán nản bỏ game là điều tất lẽ dĩ ngẫu. May thay yếu tố này đã được giải quyết bằng sự xuất hiện của tính năng chuyển sinh hay còn gọi là reset nhân vật. Tính năng đặc sắc này từng mê hoặc hàng triệu game thủ chơi MU Online những năm về trước nhờ việc cày cấp độ không giới hạn, hỗ trợ nâng cấp sức mạnh nhân vật và động lực cày kéo...

Một trong những tựa game mobile nhập vai hấp dẫn cũng sở hữu tính năng này chính là Kiếm Khách – Chuẩn game kiếm hiệp 3D. Đây hiện 1 trong những số ít những game mobile sở hữu những tính năng độc nhất của dòng game kiếm hiệp như: chuyển sinh, tranh đoạt lãnh thổ, bang chiến, giao dịch…

Trong Kiếm Khách 3D, người chơi có thể reset level nhân vật của mình khi đạt cấp độ 81. Hệ thống sẽ điều chỉnh cấp độ nhân vật về  level 1. Tất cả các điểm chỉ số sẽ vẫn được thừa hưởng và gia tăng thêm chỉ số, kèm theo đó là màu cấp độ sẽ chuyển từ trắng sang vàng. Và một vòng quay mới sẽ lại được bắt đầu từ việc chinh chiến đến gia tăng chỉ số để thỏa mộng ước mơ làm bá chủ thiên hạ. Ngoài ra khi chuyển sinh ở mức đỉnh sẽ được khai ấn Điên phong để nhận thêm điểm kinh nghiệm.

Tất nhiên đây không chỉ là lý do duy nhất khiến Kiếm Khách liên tục đứng Top trong danh sách những tựa game mobile kiếm hiệp hàng đầu Việt Nam trong thời gian qua. Bạn có thể khám phá thế giới võ hiệp đặc sắc, thử sức đua tranh với hàng ngàn cao thủ và thử xem tính năng chuyển sinh cực chất trong Kiếm Khách ngay bây giờ:

Trang chủ: http://kiemkhach.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/KiemKhach3D/

Xem thêm các bài viết khác về Kiếm Khách