Menu

Fan thể thao vua đứng ngồi không yên vì 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá

Game mobile |

360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka đã tạo cho mình một phong cách chơi cực kỳ độc đáo và cuốn hút, khiến cho các fan túc cầu chân chính khó lòng bỏ qua.

Từ khi ra mắt 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa ngay lập tức tạo thành cơn sốt tại thị trường Việt Nam. Trò chơi không chỉ là sản phẩm mở đường cho sự trở lại của dòng game di động có đề tài thể thao ở nước ta, mà còn là sân chơi sôi động giúp làng game Việt “rã đông” sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán trước đó vài tuần. Với lối chơi độc đáo và hết sức cuốn hút, 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka đã thu hút được cộng đồng yêu bóng đá – môn thể thao vua – chân chính.

Fan thể thao vua đứng ngồi không yên vì 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá
Hội nhóm Ngôi Sao Bóng Đá mọc lên… như nấm

Dù chỉ mới mở cửa khoảng 1 tuần, thế nhưng 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka đã trở thành một trong những sản phẩm được quan tâm bậc nhất trên mạng xã hội, đặc biệt là Facebook. Chỉ với vài thao tác tìm kiếm đơn giản, các huấn luyện viên có thể tìm thấy hàng chục hội nhóm liên quan đến trò chơi và có thể gia nhập cực kỳ dễ dàng chỉ bởi lý do yêu bóng đá, yêu 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá…


Các liên đoàn hoạt động sôi nổi trên Facebook

Từ những hội nhóm chính thức được quản lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp của 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá, cho tới những nhóm Liên Đoàn được tổ chức và thành lập bởi chính các game thủ là người hâm mộ môn thể thao vua, điều này đã cho thấy sự quyết tâm và háo hức của cộng đồng người chơi khi được chạm vào trò chơi này.


Tranh đấu trong game cũng không kém cạnh

Đặc biệt hơn, những hội nhóm này dù mới được thành lập, nhưng đã đều sở hữu hàng ngàn thành viên với hàng chục bài đăng trao đổi chia sẻ kinh nghiệm chơi và quản lý đội tuyển, hướng đến vinh quang.

‘Phát sốt’ bởi lối chơi đột phá

Chẳng phải ngẫu nhiên mà “dân tình” mê bóng đá lại cứ hò nhau đổ xô vào 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá như vậy! Cũng không cần phải quá khen về hiệu ứng và thiết kế đồ họa trong game mobile này, bởi ai cũng nhận thấy rằng ngay cả những game PC “cũng chỉ đến thế là cùng”. Thứ khiến cộng đồng phát sốt nhấp nhổm đứng ngồi không yên chính là bởi lối chơi đột phá của 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka.

Thông thường hầu hết sản phẩm game di động đề tài bóng đá đều được thiết kế theo 1 trong 2 phong cách là quản lý hoặc thi đấu, hiếm có trò chơi nào kết hợp thành công cả 2 phong cách này. Thế nhưng 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá lại thành công ở khía cạnh mà những “đồng nghiệp” khác thất bại, trò chơi xóa nhòa đi rào cản giữa quản lý và thi đấu, đòi hỏi tính chất chủ động, linh hoạt hơn trong mỗi một trận cầu. Có nghĩa là, người chơi sẽ được tiếp cận và rèn luyện nhiều thao tác, kĩ thuật đá bóng chứ không chỉ đơn thuần chọn chiến thuật và ngồi theo dõi trận đấu một cách bị động.

Lâm Sơn – một phó chủ tịch Liên Đoàn ở S5 – cho biết: “Ngôi Sao Bóng Đá đặc biệt ở chỗ trong mỗi trận cầu, khi gặp phải những tình huống ngoài tầm chiến thuật mà người chơi đã tạo ra từ trước, khi gặp phải tình thế bất lợi hay cần đưa ra quyết định cuối cùng thì bạn phải trực tiếp điều khiển, thực hiện một loạt những pha chuyền bóng, đột phá khung thành, dứt điểm,thay cầu thủ,… Sự kết hợp giữa quản lý và được tự mình thi đấu trong những pha như thế làm trò chơi đúng chất bóng đá hơn những sản phẩm khác”.

Có thể thấy rõ rằng 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka đang trở thành “tâm bão” của thị trường game Việt đầu năm 2018 nói chung, và dòng game mobile có đề tài thể thao nói riêng. Nhiều game thủ đã dự đoán rằng 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka chính là “cú volley” thành công, mở màn cho sự trở lại của các game di động mang đề tài bóng đá vốn đã mất dấu ở Việt Nam.

Hãy cùng cập nhật những thông tin nóng hổi về giới mộ điệu 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka tại:
Trang chủ: http://bongda.360mobi.vn/
 Fanpage: https://www.facebook.com/bongda.360mobi.vn/
Group:  https://www.facebook.com/groups/1814228581950226/

Xem thêm các bài viết khác về 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa