Menu

Gọi cả Thần Chết ra đánh nhau với Rồng, đúng là chỉ tựa game này mới có!

Game mobile |

Đây là thuộc tính ẩn của một trong những món vũ khí “bá đạo” nhất Sứ Mệnh Rồng.

Như đã giới thiệu trong các bài viết trước, mặc dù chưa ra mắt, nhưng hầu hết tính năng mà Sứ Mệnh Rồng hé lộ cho đến nay đều rất đáng quan tâm. Chúng đều được học hỏi và trau chuốt lại từ hàng loạt yếu tố thành công của dòng game phiêu lưu, hành động màn hình ngang ngày xưa. Đó là những màn di chuyển liên tục, hệ thống BOSS hoành tráng hay cây kỹ năng đa dạng, tùy biến. Và nếu như bạn còn chưa biết sẽ phải dùng thứ gì để đối mặt với Rồng Đen và đội quân bóng tối của hắn, đây chính là câu trả lời.

Mặc dù chỉ là đoạn clip ngắn với nội dung hài hước, nhưng điều đáng chú ý lại nằm ở khoảnh khắc Thần Chết với Lưỡi Hái Tử Thần xuất hiện. Sứ Mệnh Rồng được thiết kế “chuẩn” theo phong cách Manga/Anime giúp mọi thứ trong game vốn dĩ đã cực kỳ “cute”. Vậy mà Thần Chết dù có được đổ màu và “Chibi hóa” thì vài giây mà hắn hành động cũng đủ khiến cho kẻ địch hãi hùng.

Âm thầm hiện hình đúng vào lúc kẻ địch đang thất thế, Thần Chết xoay Lưỡi Hái của mình tạo ra đòn tấn công mang âm khí từ địa ngục. Những kẻ xấu số khi chạm trán với tuyệt chiêu này không chết thì cũng “què quặt”. 

Gọi cả Thần Chết ra đánh nhau với Rồng, đúng là chỉ tựa game này mới có!
Hóa ra đây lại là một thuộc tính ẩn từ vũ khí chứ không phải kỹ năng đặc biệt của nhân vật

Sau khi trao đổi với BQT Sứ Mệnh Rồng, được biết, đây không phải một dạng kỹ năng riêng của nhân vật. Việc triệu hồi Thần Chết giúp sức hóa ra lại là thuộc tính ẩn của một trong những vũ khí “bá đạo” nhất game. Thanh đao được sử dụng trong clip mang tên Đao Kế Ước Quỷ, nó được xếp hạng trong những thanh vũ khí mạnh và hiếm nhất Sứ Mệnh Rồng.

Không chỉ sở hữu chỉ số cực cao và lượng sát thương lớn, thanh Đao Kế Ước Quỷ còn đi kèm những thuộc tính ẩn khá hữu ích: 5% cơ hội triệu hồi Thần Chết, 40% xác suất kích hoạt Bá Thể, tăng Tốc đánh, tăng Sát Thương… Bất kỳ ai sở hữu được nó sẽ có thêm một luồng sức mạnh không phải nghĩ bàn.


Đao Kế Ước Quỷ mang theo khá nhiều những đặc tính hữu ích và nó mới chỉ là một trong rất nhiều loại vũ khí “bá đạo” của Sứ Mệnh Rồng

Cũng theo BQT Sứ Mệnh Rồng, vẫn còn rất nhiều những loại vũ khí khác cùng những thuộc tính ẩn đáng sợ hơn cả. Trên chặng đường của mình, người chơi sẽ bắt gặp rất nhiều Boss và đám lâu la. Sau khi chiến thắng chúng ở cả 3 độ khó, nhân vật sẽ dần nhận được những mảnh ghép trang bị giá trị. Nếu chăm chỉ “cày cuốc”, kể cả nông dân cũng có thể sắm cho mình những món đồ “khủng” nhất. Đây là một điểm cộng lớn của tựa game phiêu lưu, hành động màn hình ngang này.

Hãy cùng chờ đợi và bước chân vào thế giới đầy màu sắc này vào ngày 23/11/2017 sắp tới.

Mọi thông tin về Sứ Mệnh Rồng, bạn đọc có thể tìm hiểu tại: Fb.com/sumenhrong

Xem thêm các bài viết khác về Sứ Mệnh Rồng