Menu

Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi: Tuyển Bang rần rần như trẩy hội!

Game mobile |

Mặc dù còn vài ngày nữa Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi mới chính thức ra mắt, nhưng cả ngàn tỉ muội đã và đang rầm rộ tuyển cung tần thê thiếp cho cung của mình!

Tất cả đều được châm ngòi bởi bài post tuyển "chị em" rất có tâm với những tiêu chí nhập vai 100% với cách xưng hô ngọt như đường "tỷ tỷ muội muội", thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý của game thủ trước thềm ra mắt Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi.

Với những tiêu chí đi kèm hết sức hấp dẫn như: xưng hô "tỷ muội", đặt tên theo gia tộc, tự biên tự diễn tự tạo drama cho giống y chang phim cổ trang, nâng đỡ nhau ở chốn cung đình hiểm ác. Không những vậy còn cho phép các "bánh bèo" được nhập vai đúng như mong ước, tuyển vợ tuyển chồng giai nhân tì thiếp v.v, đây có thể được xét là một trong những sớ tuyển quân "khủng" nhất Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi về chất lẫn lượng cho tới thời điểm này.

Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi: Tuyển Bang rần rần như trẩy hội!

Chỉ sau một ngày đăng tải, có thể thấy lực lượng của Phượng Gia đã dễ dàng chạm mốc vài trăm người, dự đoán tập đoàn "bánh bèo vô địch" này sẽ là một trong những bang khuynh đảo Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi trong những ngày tháng sắp tới. Tuy Phượng Gia đã dừng việc tuyển tì thiếp , nhưng không ít những gia tộc khác cũng ăn theo trào lưu trên với các tiêu chí tương tự, thậm chí còn hơi bị "giật gân" với yếu tố "Chân tình là nhất thời -  Quyền lực là một đời" đúng với slogan Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi.

Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi: Tuyển Bang rần rần như trẩy hội!

A dua theo trào lưu gia tộc, tì thiếp vạn nơi còn chịu khó bơi lại vào post này chỉ để xin được đặt tên, soi tên cổ đại, phù hợp với gia tộc, hoặc chỉ để nghe cho thiệt "sang chảnh" trước khi bước vào chốn cung đình.

Rầm rộ trong tuyển quân, chặt chẽ trong tương tác, chỉ với vài cái lướt tay, sẽ thấy ngay sự hào hứng của game thủ đối với Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi đang nóng lên từng ngày. Phối hợp hài hoà giữa những yếu tố thâm cung nội chiến lẫn thời trang cung đình, chưa kể đến những tính năng đậm chất "xéo xắc" nhấn mạnh sự đấu đá trong cung mà game mang lại, có thể nói Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi đang trở thành một trong những game nhập vai (role play) được chị em ưu ái và mong chờ nhất. 

Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi: Tuyển Bang rần rần như trẩy hội!

Với những bí mật đang đón chờ người chơi vào ngày 14/12 sắp tới, đừng bỏ lỡ dịp tiến cung nhộn nhịp cùng các gia tộc hùng mạnh nhất của Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi nhé!

Thông tin chi tiết tại: https://www.facebook.com/hoangcung.360mobi.vn
Trang chủ: http://hoangcung.360mobi.vn/

Xem thêm các bài viết khác về Game mobile mới 2016