Menu

Shadow Blood chính thức Beta Test vào ngày 01/09

Game mobile |

Thời gian chờ đã qua. Shadow Blood sẽ sớm vào giai đoạn CLOSE BETA TEST. Beta Test Shadow Blood sẽ bắt đầu vào ngày 01/09/2017. Vào ngày 01/09/2017, bạn có thể tải và tham gia Beta Test. Tất cả thông tin trong quá trình Beta Test sẽ không bị reset và được tiếp tục khi game phát hành.

Shadow Blood chính thức Beta Test vào ngày 01/09

Nếu vẫn chưa tham gia sự kiện Đăng kí trước, hãy tận dụng cơ hội cuối cùng ngay bây giờ. Bạn sẽ nhận được các phần thưởng tuyệt vời khi game phát hành. Làm theo các bước sau để tham gia Đăng kí trước tại: https://shadowblood.lyto.mobi/

Khi click, một cửa sổ sẽ hiện ra để bạn nhập tên và email. Sau khi điền tên và email, bạn đã chính thức tham gia sự kiện Đăng kí trước. 

Không những thế, nếu tham gia Đăng kí trước, bạn sẽ nhận được ngay 500 Pha lê phép thuật khi game được phát hành! Và xin lưu ý rằng, thưởng sự kiện đăng kí trước chưa được gửi trong Beta Test. Tất cả thưởng sẽ được gửi khi game phát hành.

Nếu bạn vẫn chưa biết Shadow Blood là gì thì sau đây là câu chuyện về tựa game này. Shadow Blood kể về một chú rồng tên là Arcand bị biến thành ác quỷ. Arcand từng là chú rồng bảo vệ hòa bình cho vùng Narr. Arcand bị phong ấn từ Belzav, chúa tể ác ma. Và hiện tại, tất cả anh hùng ở Narr tập hợp sức mạnh để chống lại con rồng ác quỷ này. Sau đó, các anh hùng được gọi là Shadow Blood.

Có 4 lớp nhân vật để bạn chọn trong Shadow Blood. Mỗi lớp có điểm đặc biệt riêng của mình. Hãy nhớ lựa chọn lớp bạn thích khi chơi Beta Test vào ngày 01/09. 

Sát thủ

Trong Shadow Blood, Sát thủ là lớp tinh anh và nhanh nhất, có skill và khả năng xuyên thủng phòng thủ tạo rất nhiều damage cho kẻ địch. 

Nếu chọn Sát thủ làm nhân vật chính, bạn có thể chọn Claude hoặc Eve. Cả hai đều mạnh và nhanh. Nhân vật này được thiết kế với tốc độ lên level và hạ thủ cao. 

Xạ thủ

Anh hùng dùng Vũ khí từ xa, tiêu diệt địch từ khoảng cách lớn, bay lượn trên không và hạ gục kẻ địch. Xạ thủ đặc biệt với khả năng diệt địch bằng Bạo kích. Cơ hội chiến lược của xạ thủ rất cao. 

Với lớp nhân vật xạ thủ, bạn có thể chọn Bella và Robin. Nhân vật được thiết kế để đẩy lùi tất cả đợt tấn công phát động bởi kẻ địch.

Berserker

Lớp nhân vật gây damage lớn nhất trong Shadow Blood, dùng búa lớn để nghiền nát kẻ địch và tạo damage lớn. 

Bạn có thể chọn Agatha hoặc Kai làm nhân vật chính. Đòn tấn công của Berserker là mạnh nhất trong Shadow Blood. 

Pháp sư

Một kẻ lang thang tìm kiếm kí ức đã mất của mình, cô ta tham gia Shadow Blood nhằm phục hồi trí nhớ. Mặc dù mất trí nhớ nhưng ta không thể xem thường skill của cô ấy.

Bạn có thể chọn Stella làm nhân vật chính. Skill của cô ấy rất mạnh so với dáng vóc nhỏ bé của mình.


Xem video này để biết tất cả các lớp nhân vật

Tham gia sự kiện đăng kí trước bằng đường link: https://shadowblood.lyto.mobi

Đồng thời hãy LIKE và Follow Fanpage chính thức của Shadow Blood tại: https://www.facebook.com/ShadowbloodSEA và https://www.instagram.com/shadowbloodmobile để được cập nhật những thông tin mới nhất về ngày phát hành.

Xem thêm các bài viết khác về GAME MOBILE NƯỚC NGOÀI