Menu

Siêu Thần Chiến Tướng: Chỉ với một nút bấm, bạn có thể chuyển đổi từ Kiếm Sĩ thành Cung Thủ trong tíc tắc

Game mobile |

Mỗi trận PvP trong game sẽ thiên biến vạn hóa hơn nhiều lần nhờ vào thao tác điều khiển của người chơi.

Trong nhiều tựa game chặt chém cùng loại, bạn sẽ phải chọn class nhân vật mặc định ngay từ đầu và không thể thay đổi trong suốt quá trình chơi còn lại. Điều này khiến cho việc trải nghiệm của người chơi có phần bị thu hẹp đi nhiều. Về cơ bản, nếu như bạn đã chán việc lao vào chặt chém loạn xạ mà muốn “đổi gió” với kiểu chơi du kích, lặng thầm thì may ra là mấy tựa game offline còn có thể được, chứ còn game online là không bao giờ rồi.

Siêu Thần Chiến Tướng: Chỉ với một nút bấm, bạn có thể chuyển đổi từ Kiếm Sĩ thành Cung Thủ trong tíc tắc

Với Siêu Thần Chiến Tướng, mọi chuyện lại rất đơn giản nhờ chỉ duy nhất một nút bấm. Người chơi có thể tự do đổi qua lại giữa Kiếm Sĩ và Cung Thủ ngay trong trận chiến mà chẳng cần Pause. Đây là một chi tiết khá hay ho mà nhà phát triển đem đến cho, giúp cho các trận giao tranh được biến hóa hơn cả nhờ vào thao tác điều khiển của mỗi game thủ.

Cụ thể, ở góc dưới bên trái, ngay trên thanh máu có một ô nhỏ in biểu tượng của Cung Thủ. Bằng việc nhấp vào nút này, nhân vật của bạn sẽ chuyển đổi vũ khí giữa song kiếm thành cung tên. Cơ chế chiến đấu cũng sẽ thay đổi đi ít nhiều. Nếu như khi còn là Kiếm Sĩ, nhân vật sẽ tự động tả xung hữu đột giữa vòng vây quân thù thì sang Cung Thủ, bạn sẽ phải khéo léo hơn một chút.

Cái hay khi sử dụng cung tên là bạn sẽ có khả năng đẩy lùi. Nhân vật sẽ luôn giữ một khoảng cách nhất định với kẻ địch để đảm bảo không bị “úp sọt”. Đặc biệt, mỗi lần chạm trán với Boss, để tiết kiệm được lượng HP nhất định, việc tránh xa các đòn tấn công nguy hiểm là rất cần thiết. Vào những lúc như vậy, hãy để cho các tướng phụ của bạn ra chiêu, việc né tránh và tấn công xa thì nhân vật chính sẽ lo.

Theo nhiều game thủ đã trải nghiệm trước bản nước ngoài cho biết, chuyển đổi giữa Kiếm Sĩ và Cung Thủ là yếu tố tối quan trọng khi săn Boss. Đại khái là trong một party, các bằng hữu sẽ phải phân chia vị trí rõ ràng cho từng thành viên. Người tấn công trực diện hoặc người gây sát thương từ xa. 

Một điều cần lưu ý là, khác với Kiếm Sĩ, Cung Thủ sẽ không tự động tấn công địch thủ nếu chúng không nằm trong phạm vi nhất định. Nó có nghĩa người chơi sẽ phải tự thân điều khiển nhân vật nhiều hơn, thay vì “cắm auto” cho tự đánh. Cũng giống như ngày trước chơi game nhập vai thôi, phái nào càng nhiều kỹ năng đánh tay thì càng cần phải có sự điêu luyện, nhanh nhạy để phát huy được hết sức mạnh của môn phái. Tương tự, Cung Thủ trong Siêu Thần Chiến Tướng chơi cũng không dễ nhưng lại rất nguy hiểm nếu rơi vào tay đúng chủ nhân.

Theo dự kiến, Siêu Thần Chiến Tướng sẽ chính thức ra mắt người chơi trong tháng 4/2018. Để biết thêm chi tiết về tựa game cũng như bàn luận cách chơi, cách “cày cuốc” với nhiều cao thủ kinh nghiệm khác, bạn đọc có thể theo dõi tại ĐÂY.

Xem thêm các bài viết khác về Siêu Thần Chiến Tướng

  Có thể bạn sẽ thích
 • Kiếm Tung Mobile

  Kiếm Tung Mobile

  NPH: SohaGame

  Nền tảng: Mobile

  7.4 Điểm - 25 Bình chọn

 • Vua Nhẫn Thuật

  Vua Nhẫn Thuật

  NPH: Funtap

  Nền tảng: Mobile

  8.5 Điểm - 10 Bình chọn

 • Tru Tiên Kiếm

  Tru Tiên Kiếm

  NPH: VTC Mobile

  Nền tảng: Mobile

  8 Điểm - 20 Bình chọn

 • Mộng Võ Lâm

  Mộng Võ Lâm

  NPH: SohaGame

  Nền tảng: Mobile

  8.1 Điểm - 83 Bình chọn

 • Vua Tam Quốc

  Vua Tam Quốc

  NPH: FunTap

  Nền tảng: Mobile

  8.8 Điểm - 23 Bình chọn