Menu

Tam Quốc Liên Kích - Đột phá ấn tượng dòng game thẻ tướng tung trailer 'full HD', ấn định ra mắt 04/05/2018

Game mobile |

Các fan cuồng game chiến thuật chuẩn bị được trải nghiệm một gameplay hoàn toàn mới, “hack não” hơn hẳn.

Sau khái niệm Liên Kích, Hợp Kích thì cơ chế “nối chiêu” trong Tam Quốc Liên Kích chính là bước đột phá lớn tiếp theo của dòng game thẻ tướng thời gian qua. Bằng việc cho phép người chơi được thao tác sâu hơn vào diễn biến trận đấu, tựa game đã dần thoát ra khỏi cái bóng của việc chỉ chăm chăm thu thập tướng để xuất chiêu. Giờ đây, đội hình toàn tướng xịn chưa phải là tất cả, trình độ của người chơi mới là thứ quyết định thắng thua. Đây là yếu tố đã giúp Tam Quốc Liên Kích nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng game thủ ở các thị trường khó tính khác.

Tam Quốc Liên Kích - Đột phá ấn tượng dòng game thẻ tướng tung trailer 'full HD', ấn định ra mắt 04/05/2018

Ngay trong chiều hôm nay, tựa game đã công bố trailer chính thức, đi kèm với đó là chốt luôn ngày ra mắt vào 04/05/2018. Sau 1 tháng chờ đợi, cuối cùng thì 500 anh em game thủ đã sắp được thoát khỏi cái sự khổ khi phải chơi bản quốc tế rồi (vì quá mong ngóng Tam Quốc Liên Kích bản việt, rất nhiều game thủ từng bay sang bản quốc tế trải nghiệm trước cái hay trong game).

Ngoài gameplay “ăn tiền”, phần đồ họa cách tân trong game cũng được đánh giá cao. Bạn sẽ được gặp gỡ với những nhân vật quen thuộc nhưng trong tạo hình mới lạ, trẻ trung, tươi mới hơn. Đó có thể là một Quan Vũ trẻ măng, chưa cả mọc râu, Điêu Thuyền với đôi cánh quỷ mị nhưng vẫn rất quyến rũ, Lữ Bố vẫn oai phong nhưng có phần hơi ngố… Chỉ thêm thắt các chi tiết nhỏ nhưng tựa game cũng đã đem đến cho người chơi một cảm nhận rất khác - Tam Quốc phiên bản xứ sở hoa anh đào.

Hiện nay, trên fanpage của trò chơi đã xuất hiện các sự kiện nhận Giftcode giá trị. Đặc biệt, chỉ cần vào báo danh trên trang landing (tại ĐÂY), bạn sẽ có cơ hội nhận được Thần Tướng ngay trong ngày ra mắt. Nếu là một game thủ yêu thích chiến thuật và đang tìm kiếm một làn gió mới, Tam Quốc Liên Kích chính là điểm đến mà bạn không thể bỏ lỡ.

Fanpage: https://goo.gl/88cHL4

Xem thêm các bài viết khác về game mobile online

  Có thể bạn sẽ thích
 • Cậu Bé Mũ Rơm

  Cậu Bé Mũ Rơm

  NPH: Vega Game

  Nền tảng: Mobile

  9.8 Điểm - 5 Bình chọn

 • Wonder Tactics

  Wonder Tactics

  NPH: N/A

  Nền tảng: Mobile

  8.3 Điểm - 3 Bình chọn

 • Afterpulse

  Afterpulse

  NPH: Gamevil

  Nền tảng: Mobile

  9 Điểm - 1 Bình chọn

 • Cuồng Phong Naruto

  Cuồng Phong Naruto

  NPH: AMO

  Nền tảng: PC - Web

  8.7 Điểm - 26 Bình chọn

 • Siêu Hải Tặc

  Siêu Hải Tặc

  NPH: FunTap

  Nền tảng: Mobile

  9.5 Điểm - 4 Bình chọn