Menu

Toon Space Adventure game mobile phong cách auto-runner chính thức ra mắt trên Google Play

Game mobile |

Toon Space Adventure đã chính thức có mặt trên Google play hứa hẹn sẽ mạng lại cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị cho năm 2017. 

Toon Space Adventure game mobile phong cách  auto-runner chính thức ra mắt trên Google Play

Được biết Toon Space Adventure là một tựa game platform mang phong cách auto-runner cho phép game thủ chinh phục những màn chơi khác nhau. Trong game người chơi hóa thân vào anh chàng Toon trên chiếc tàu vũ trụ bay ra ngoài trái đất thám hiểm, tại đây anh ta đã gặp những sinh vật ngoài hình tinh và cuộc phiêu lưu chính thức bắt đầu. 

Toon Space Adventure game mobile phong cách  auto-runner chính thức ra mắt trên Google Play

Toon Space Adventure với nội dung hấp dẫn, cách chơi đơn giản, hệ thống quái phong phú và có nhiều level cho người chơi chinh phục. Game mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị dành cho các game thủ.Ngoài ra yếu tố quan trọng hơn nữa cũng cần nhắc tới là nhân vật có dạng nảy bật khá hấp dẫn, đây có thể là điểm nhấn đáng chú ý dành cho game, thực sự bạn sẽ cảm thấy bị cuốn hút ngay từ khi bắt đầu trò chơi.
Trong khi chờ đợi Toon Space Adventure được đưa lên iOS thì bạn đọc quan tâm có thể tải trước phiên bản cho hệ điều hành CH play về trải nghiệm trước.

download.png (40×38) Android.png (112×38)

Xem thêm các bài viết khác về Game mobile