Menu

Điểm mặt một số tựa game online nước ngoài hay danh cho game thủ Việt

Game online |

Những game online hoàn toàn miễn phí mà game thủ Việt có thể đăng ký tài khoản và thưởng thức ngày từ bây giờ

Tanki X

Đội ngũ phát triển AlternativaPlatform hôm nay đã chính thức thông báo sẽ mở cửa open beta rộng cửa game online bắn tăng vui nhộn Tanki X vào ngày 15/9 tới đây. Trò chơi sẽ mở cửa miễn phí trên các hệ máy PC chạy Windows, Mac và Linux. Game thủ có thể đăng ký tài khoản ngay từ bây giờ tại địa chỉ: http://tankix.com/en/.

Điểm mặt một số tựa game online nước ngoài hay danh cho game thủ Việt

Khác với những game online bom tấn đồ hoạ đẹp thường cố gắng mô phỏng lại việc lái xe tăng một cách chân thật nhất, biến nó thành một trò chơi giả lập chiến trường hiện đại thì Tanki X lại mang một phong cách đơn giản và thân thiện hơn nhiều.

Game thủ không cần phải tập trung quá nhiều vào kỹ năng lái xe tăng mà đơn giản chỉ cần tìm niềm vui trong cách chạy loăng quăng và bắn cho thật chuẩn mà thôi. Đơn giản là trong Tanki X game thủ chỉ cần nhảy vào thế giới ảo và thi triển công phu lái xe cực nhanh cực nguy hiểm của mình mà thôi.

Otherland

Otherland là một MMO "thực tế ảo" mang bối cảnh là một thế giới siêu thực có nhiều chiều không gian được thông suốt với nhau. Suốt quá trình chơi game là một chuỗi liên tục những bí ẩn khó hiểu cần người chơi khám phá dưới lớp vỏ đồ họa hào nhoáng được làm từ Unreal Engine 3. Điều đáng chú ý rằng mỗi thế giới trong game đều là một nền văn hóa khác nhau, từ thế giới Ai Cập cổ đại với kim tự tháp, thế giới ở thời kỳ hơi nước Châu Âu cho đến các thế giới hiện đại trong tương lai.

Điểm mặt một số tựa game online nước ngoài hay danh cho game thủ Việt

Nhìn về tổng thể, Otherland là một tựa game có lối đánh hành động với góc nhìn thứ 3 không cố định. Cơ chế chiến đấu trong game hoàn toàn là non-target, khi người chơi sẽ buộc phải tự định hướng cho các đòn tấn công của mình.

Otherland đề cao yếu tố khám phá, chinh phục thế giới. Chính vì vậy, các phần chơi trong game chủ yếu là PvE, khi người chơi sẽ có thể cùng tổ đội với nhau để hoàn thành các nhiệm vụ được giao ra. Tất nhiên, các nhiệm vụ trong Otherland chủ yếu xoay quanh việc đánh Boss, vượt phụ bản... Nơi người chơi sẽ có thể thoải mái tiêu diệt hàng đàn quái vật chỉ nhăm nhe xơi tái bạn.

Paladins

Theo thông tin mới nhận, tựa game online bắn súng MOBA miễn phí cực hot Paladins sẽ được phát hành tại thị trường Trung Quốc vào ngày 13/9 tới đây với phiên bản closed beta. Thực tế với server này thì đường truyền sẽ gần hơn khá nhiều so với bản tiếng Anh đặt tại Bắc Mỹ và châu Âu, tham khảo thêm tại trang chủ: http://qhyx.qq.com/.

Với những người không thích phiên bản 'khó đọc' này thì Paladins cũng chuẩn bị mở cửa open beta bản quốc tế ngay trong tháng 9 này mà thôi, game thủ có thể tham khảo chơi bản tiếng Anh tại trang chủ: https://www.paladins.com/.

Paladins là một game online bắn súng FPS miễn phí đến từ hãng Hi-Rez – những người đã tạo nên Smite, Tribes: Ascend và Global Agenda. Trong thời gian qua, chúng ta đã thấy sự phát triển của các game bắn súng bằng việc đưa nhiều lớp nhân vật vào trong game như Battleborn, Dirty Bomb và thành công nhất là Overwatch đến từ Blizzard.

Crush Online

Như vậy là sau thời gian thử nghiệm closed beta khá thành công thì mới đây game online nhập vai lai MOBA Crush Online đã chính thức bước vào giai đoạn open beta rộng cửa đón game thủ vào chơi. Hiện tại những ai quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: http://www.crush-game.com/.

Điểm mặt một số tựa game online nước ngoài hay danh cho game thủ Việt

Một điểm dễ nhận thấy của Crush Online chính là gameplay rất độc đáo với nhiều điểm đặc trưng của dòng game nhập vai, nhưng đến khi chiến đấu lại giống hệt Liên Minh Huyền Thoại, thậm chí đến các bố cục trên map, lính, trụ... đều rất giống game MOBA đông người chơi nhất thế giới này.

Crush Online đưa game thủ tới một thế giới mang tên Gaia, nơi có 3 quốc gia chiếm cứ và tạo ra những cuộc xung đột liên miên, không bên nào chịu nhường bên nào bởi những vùng đất rộng lớn giàu tài nguyên ai cũng muốn nắm giữ.

Như vậy, game thủ có thể chọn lựa 1 trong 3 quốc gia để bắt đầu cuộc chiến của mình. Các nhân vật được chia theo từng class song người chơi có thể hoàn toàn chỉnh sửa theo ý thích bản thân, từ vũ khí tới skill, xây dựng phong cách... Sau đó tất nhiên là lao vào các cuộc chiến tranh quy mô lớn không khoan nhượng.

Xem thêm các bài viết khác về GAME ONLINE NƯỚC NGOÀI

  Có thể bạn sẽ thích
 • Super Awesome RPG

  Super Awesome RPG

  NPH: Boomzap

  Nền tảng: Mobile

  8 Điểm - 1 Bình chọn

 • Thần Tiên Đạo

  Thần Tiên Đạo

  NPH: SLG

  Nền tảng: Mobile

  9.3 Điểm - 9 Bình chọn

 • Kim Dung Truyện

  Kim Dung Truyện

  NPH: Vega Game

  Nền tảng: Mobile

  8.5 Điểm - 11 Bình chọn

 • Naruto Is Me

  Naruto Is Me

  NPH: OzeGame

  Nền tảng: PC - Web

  7.9 Điểm - 38 Bình chọn

 • Stickman Revenge

  Stickman Revenge

  NPH: Zonmob Studio

  Nền tảng: Mobile

  8 Điểm - 1 Bình chọn