Menu

Một số tựa game online nước ngoài hot sẽ ra mắt vào cuối tháng 11 này

Game online |

Hãy cùng điểm qua một số những tựa game online hấp dẫn, lối chơi đặc sắc sẽ ra mắt game thủ toàn thế giới vào thời điểm cuối tháng 11 sắp tới đây.

Cloud Pirates

Tựa game online MOBA mới với các loại tàu chiến bay trên không là Cloud Pirates đã công bố sẽ mở cửa thử nghiệm closed beta lần thứ 2 vào ngày 23/11 với rất nhiều cải tiến đáng chú ý so với lần đầu. Đây là một sản phẩm rất đáng chú ý của Allods Team và được phát hành mởi cổng My.com, tham khảo thêm tại trang chủ: https://pirates.my.com/en.

Một số tựa game online nước ngoài hot sẽ ra mắt vào cuối tháng 11 này

Hiện tại Cloud Pirates đã được đưa lên hệ thống Steam Greenlight và được rất nhiều người vote, gần như chắc chắn trò chơi sẽ xuất hiện trên nền tảng phân phối game này, rất tiện lợi cho game thủ Việt muốn tham gia.

Cloud Pirates lấy bối cảnh viễn tưởng xây dựng trên nền tảng đồ họa vui nhộn và đầy màu sắc. Người chơi sẽ đóng vai các vị thuyền trưởng, nhưng không phải đi trên biển mà là bay trên không để chiến đấu với các thế lực khác nhằm mở rộng 'bờ cõi' của mình, chính là các hòn đảo lơ lửng trôi dạt. Về cơ bản thì trò chơi này có phong cách chiến đấu theo kiểu bắn súng góc nhìn thứ 3, pha trộn một chút giả lập lái xe giống như World of Tanks hay World of Warships và còn chiến đấu trong các trận chiến tương tự game MOBA vậy.

Hyper Universe

Như đã thông báo trước đây, vào ngày 22/11 tới thì game online MOBA hành động khủng Hyper Universe sẽ mở cửa rộng rãi open beta tại thị trường Hàn Quốc. Tất nhiên để game thủ Việt tham gia thì khá khó song không phải là không có cơ hội, tham khảo tại trang chủ: http://hu.nexon.com/main/index.aspx.

Một số tựa game online nước ngoài hot sẽ ra mắt vào cuối tháng 11 này

Hyper Universe là sản phẩm do hãng CWAVESoft phát triển và được ông lớn NEXON phát hành, đây là một trong những game online rất đáng chú ý tại Hàn Quốc cũng như trên thế giới bởi sự mới lạ mà nó mang lại cho người chơi.

Gameplay của Hyper Universe có sự kết hợp rất tốt giữa cuộn cảnh màn ngang và MOBA. Game thủ vẫn sẽ làm nhiệm vụ chính là đẩy quân đánh trụ, tiêu diệt tướng địch trên các land khác nhau, được nối bằng các loại... cầu thang.

Ngoài ra, các đòn combo đặc trưng của dòng game cuộn cảnh màn hình ngang trong Hyper Universe cũng rất đặc biệt, là sự kết hợp giữa skill của các đồng đội sử dụng những nhân vật thuộc class khác để 'tiễn' cả đội hình địch lên bảng.

Lineage Eternal

Được giới thiệu từ khá lâu với danh xưng truyền nhân của dòng game Lineage nổi tiếng, Lineage Eternal gây ấn tượng mạnh bởi nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp với cảnh vật môi trường vô cùng chi tiết, các vật thể nhỏ đều có tương tác vô cung "thực", cùng với đó là các hiệu ứng skill tuyệt vời và cử động nhân vật trơn mượt.

Một số tựa game online nước ngoài hot sẽ ra mắt vào cuối tháng 11 này

Về mặt gameplay, trò chơi này có phong cách rất giống Diablo, không chỉ ở góc nhìn, các chiêu non-target đậm chất hành động mà cả ở việc sắp đặt skill theo nút chuột cùng 4 phím số, tối đa có thể dùng 7 loại kỹ năng cùng 1 lúc để tạo ra combo tiêu diệt kẻ địch.

Theo nhiều game thủ Việt thì Lineage Eternal là một tựa game đáng chơi dành cho những ai muốn trải nghiệm Diablo với một nền tảng đồ họa ấn tượng hơn và trải nghiệm thế giới ảo đúng chất MMO, được giao lưu, phối kết hợp với đông đảo người chơi khác. Tham khảo thêm tại trang chủ: http://global.ncsoft.com/global/gamenservice/playncgames.aspx?game=LE.

Black Desert

Mới đây, NPH phiên bản quốc tế của game online bom tấn Black Desert là Kakao Games đã thông báo sẽ mở cửa server chung dành cho cả hai thị trường lớn là Châu Âu và Bắc Mỹ vào ngày 30/11 tới. Nhiều khả năng game thủ Việt sẽ dễ dàng tham gia trò chơi này khi không có giới hạn IP được đặt ra, tham khảo thêm tại trang chủ: https://www.blackdesertonline.com/.

Một số tựa game online nước ngoài hot sẽ ra mắt vào cuối tháng 11 này

Black Desert giới thiệu đến người chơi một thế giới mở rộng lớn, cho phép game thủ có thể tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất. Điều đặc biệt hơn là nhờ nền đồ họa đẹp, bản đồ trong Black Desert được thiết kế rất đẹp, kĩ lưỡng với nhiều đặc điểm để người chơi có thể khám phá, ví dụ như các loại nguyên liệu phân bố rải rác trên bản đồ, thứ mà người chơi có thể thu thập để chế đồ, trang bị hay thực hiện nhiệm vụ.

Thế giới trong game được xây dựng dựa trên thời Trung Cổ tại Châu Âu. Tuy vậy, các thiết kế về công trình, bối cảnh thực sự chi tiết khiến bạn nhiều lúc có thể cảm thấy Black Desert giống như thật, bao gồm cả thiết kế nhân vật rất đẹp.

Xem thêm các bài viết khác về game nước ngoài

  Có thể bạn sẽ thích
 • Lữ Bố Truyện

  Lữ Bố Truyện

  NPH: Vega Game

  Nền tảng: Mobile

  8.3 Điểm - 8 Bình chọn

 • Fantasy War Tactics

  Fantasy War Tactics

  NPH: N/A

  Nền tảng: Mobile

  8.5 Điểm - 2 Bình chọn

 • SMITE

  SMITE

  NPH: N/A

  Nền tảng: PC - Client

  9 Điểm - 2 Bình chọn

 • Kiếm Tiếu Giang Hồ

  Kiếm Tiếu Giang Hồ

  NPH: N/A

  Nền tảng: Mobile

  9 Điểm - 6 Bình chọn

 • Ragnarok Web

  Ragnarok Web

  NPH: Hope

  Nền tảng: PC - Web

  9 Điểm - 3 Bình chọn